Du học INDEC tuyển dụng tháng 12/2020 – Đột phá trong quy trình tuyển dụng với Orientation Day

Với kế hoạch mở rộng và phát triển thị trường trong năm 2021, tháng 12/2020, du học INDEC mở đơn tuyển dụng thêm nhân sự mới, nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Hướng tới tầm nhìn “Quốc gia thịnh vượng, bền vững qua việc nâng tầm giá trị nguồn nhân lực”, du học INDEC luôn chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực hiện có cũng như liên tục xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự kế cận. 

Buổi sáng ngày 30/12/2020, Phòng Nhân sự của Du học INDEC đã đặc biệt tổ chức buổi Orientation Day cho các bạn ứng viên xuất sắc vượt qua vòng Hồ sơ trong đợt tuyển dụng tháng 12/2020 với 3 vị trí: Nhân viên tư vấn du học, trưởng nhóm Tư vấn du học và trưởng nhóm Marketing.

Du học INDEC tuyển dụng tháng 12

Orientation Day – Du học INDEC

Orientation Day được tổ chức với mục đích giúp các bạn ứng viên hiểu rõ về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị văn hóa, cơ cấu tổ chức và hoạt động kinh doanh của INDEC. Bên cạnh đó, các bạn ứng viên được thực hiện các bài test trắc nghiệm về tính cách – DISC, trắc nghiệm nghề nghiệp Holland và xây dựng giá trị nghề nghiệp qua bộ bài Knowdell Card Sorts, qua đó các bạn sẽ nhận diện và khai phá bản thân cũng như nhìn nhận đúng về lộ trình nghề nghiệp đang theo đuổi.

Tuyển dụng INDEC tháng 12

Ứng viên tham gia làm trắc nghiệm tính cách và nghề nghiệp

Qua buổi Orientation, INDEC mong muốn có thể hợp nhất mục tiêu chung giữa ứng viên với doanh nghiệp, tạo cơ hội hợp tác bền vững và lâu dài.

Kết thúc Orientation Day, các ứng viên rất hào hứng chia sẻ: “Em khá bất ngờ về Quy trình tuyển dụng của INDEC khi có buổi Orientation Day này. Tham gia chương trình, em được học thêm rất nhiều kiến thức mới và hiểu hơn về tính cách của bản thân. Em cũng có cơ hội được hiểu hơn về INDEC, về môi trường làm việc cũng như vị trí mà mình đang ứng tuyển”– Chia sẻ của bạn Bùi Phương Anh (Đại học Kinh tế Quốc dân)

 Orientation Day tại INDEC

Các bạn ứng viên phản hồi về buổi Orientation Day – 30/12/2020 tại INDEC

Du học INDEC hy vọng, Orientation Day của tháng 12 này đã phần nào giúp ứng viên hiểu rõ hơn về bản thân, nhận định đúng sứ mệnh, tầm nhìn mà INDEC đang theo đuổi cũng như giá trị văn hóa doanh nghiệp tại INDEC. Qua đó, các bạn có thể đánh giá được sự phù hợp của bản thân với môi trường INDEC, cũng như vị trí mình đang ứng tuyển. 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *