DU HỌC ITALY: ĐẠI HỌC MILAN

ĐẠI HỌC MILAN
1. Giới thiệu chung về trường
Đại học Milan được thành lập vào năm 1924, một trường đại học công lập đa ngành và chất lượng bậc nhất ở Ý nói riêng và ở châu Âu nói chung.
Trường đã thu hút hơn 64,000 sinh viên theo học, trong đó sinh viên Quốc tế chiếm một phần không nhỏ (4000 sinh viên). Từ năm 1928, Đại học Milano đã trở thành trường Đại học có số lượng sinh viên đăng ký học đứng thứ 4 tại Ý, chỉ sau Naples, Rome và Padua.
Đội ngũ 2000 giáo viên của trường đều là người có học vị cao và có các đề án nghiên cứu được công nhận cấp quốc tế.
Ngoài lĩnh vực học tập, Đại học Milano còn cung cấp cho sinh viên nhiều hoạt động bổ ích khác như thể thao với câu lạc bộ thể thao Centro Universitario Sportivo (CUS) có lịch sử hơn 60 năm, câu lạc bộ Nghệ thuật, Giải Trí. Trường có hẳn một sân khấu kịch, dàn nhạc riêng để phục vụ sinh viên của trường. Do đó, đời sống sinh viên tại đây sẽ đa dạng và thú vị hơn.
2. Chương trình đào tạo của trường
Mục tiêu giáo dục của trường là tạo ra môi trường linh hoạt trong học tập, làm việc và xây dựng tương lai ở một thành phố đa dạng bản sắc văn hóa và năng động trong kinh tế.
Những ngành học đào tạo bằng tiếng Anh ngày càng được chú trọng và đa dạng hóa, sinh viên có thể lựa chọn học bằng kép hoặc bằng liên thông.
Trường Đại học Milan cung cấp 65 chương trình bậc Đại học, 64 khoá thạc sĩ, 31 khóa tiến sĩ.
3. Những thành tích xuất sắc của trường
– Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới
– Trường nằm trong top 3 những trường Đại học tốt nhất của Ý, top 300 thế giới
– Đại học Milan là thành viên duy nhất tới từ Ý của Liên đoàn các trường Đại học Nghiên cứu châu Âu (LERU)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status