Du học Pháp – Những khóa học bạn có thể đăng ký tại tổ chức giáo dục Pharos

 

Tiếp tục series trò chuyện cùng đại diện tổ chức giáo dục Pharos để mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cái nhìn tổng quan nhất về du học Pháp cũng như tổ chức Pharos. Pharos cung cấp những khóa học nào, những chương trình nào bạn có thể chọn lựa, hôm nay bạn hãy cùng tìm hiểu với INDEC nhé!

Nếu bạn yêu nước Pháp và chỉ muốn được trở thành sinh viên tại đất nước hoa lệ này nhưng chưa có đủ những hành trang cần thiết, thì đừng lo, nước Pháp vẫn chào đón bạn với khóa học Foudation do tổ chức giáo dục Pharos cung cấp. Khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị về mặt ngôn ngữ hay các môn học bạn chưa được học ở bậc THPT. Đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để bạn tiến tới những bậc học tiếp theo, có thời gian cho bạn vẫn sống và học tập tại Pháp và tích lũy được cho mình những điều kiện tốt nhất để tiếp tục gắn bó với đất nước này.

Bên cạnh khóa học Foudation, sinh viên có thể lựa chọn bậc học cử nhân và thạc sỹ. Rất nhiều chuyên ngành đa dạng mà bạn có thể lựa chọn từ nghệ thuật tới kinh tế: Culture & Creative Art như Culinary Art, Hospitality Management, Arts, Design (bao gồm Internal Design, Fashion Design, Industrial Design, Cinema…), Business & Management (MBA, International Business), Engineering… Và học tiếng Anh hay tiếng Pháp, điều này hoàn toàn do bạn thoải mái lựa chọn!

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những khóa học này, hãy click vào link ngay để nghe thầy đại diện tổ chức giáo dục Pharos chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status