DU HỌC TRUNG QUỐC: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ HÀ NAM

Trường Đại học Công nghệ Hà Nam được Bộ Giáo dục và chính quyền tỉnh Hà Nam thông qua quyết định thành lập vào tháng 5 năm 2004.

Đại học Công nghệ Hà Nam

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tiền thân của trường là Viện Công nghệ Trịnh Châu và Đại học Bách khoa Trịnh Châu được thành lập vào năm 1956. Viện công nghệ Trịnh Châu ban đầu là trường cao đẳng Trịnh Châu, một trong những trường kỹ thuật đầu tiên của tỉnh Hà Nam. Đại học bách khoa Trịnh Châu là viện nghiên cứu vô cùng quan trọng và là một trong những viện đầu tiên được trao tặng mô hình Viện kỹ thuật tiên tiến cấp quốc gia.
Trường Đại học Công nghệ Hà Nam có diện tích 218 hecta. Cơ sở mới có diện tích 185 m2 nằm ở khu phát triền công nghệ cao. Trường được trang bị với những thiết bị tiên tiến nhất.
Việc trao đổi học thuật và hợp tác quốc tế cũng được nhà trường đề cao. Nhà trường đã hợp tác với hơn 20 trường đại học nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực kinh doanh và khoa học công nghệ thực phẩm. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thiết lập được quan hệ chặt chẽ với nhiều viện nghiên cứu quốc tế như Tổ chức Lương thực và nông nghiệp Liên hợp quốc…
Sinh viên của trường Đại học Công nghệ Hà Nam luôn thể hiện là những sinh viên năng động và sáng tạo. Trường đứng thứ 19 và thứ 15 trong cuộc thi ngoại khóa lần thứ 7 và thứ 8 của sinh viên toàn quốc. Trong những năm qua, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của nhà trường luôn đứng đầu trong số các trường đại học của tỉnh.

II. CHI PHÍ (RMB)

  • Phí đăng ký: 400
  • Học phí: Chương trình đại học 16.000 – 18.000/năm; chương trình tiếng: 11.000/năm, 5.800/kỳ, 400/1 tuần
  • Nhà ở: phòng đơn 50/người/ngày, phòng đôi: 30/người/ngày 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status