"BÃO" VISA ĐỔ BỘ – 4 HỌC SINH LIÊN TIẾP CÓ VISA BAY NGAY SANG TRUNG QUỐC

Chắc chắn giờ này 4 bạn học sinh đã “an vị” nơi đất nước Trung Quốc

Ngày nhận được visa tại INDEC thì 2 ngày sau đã lên đường ngay, cảm xúc của 4 bạn dường như vỡ òa sau rất nhiều thời gian chờ đợi.

Trong cả 4 bạn đạt học bổng tiếng trị giá 10.000 tệ/ năm tại đại học Trường An thuộc thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, Nguyễn Lan Nhi và Nguyễn Thị Thu Hương là 2 bạn rất may mắn khi vừa tìm hiểu về đất nước cũng như du học tại đất nước này đã nhận ngay học bổng tiếng 1 năm, ước mơ thành hiện thực chỉ trong vòng 2 tháng. 

Đối với Nguyễn Linh Chi và Nguyễn Phạm Hương Xuân, du học Trung Quốc lại là một chặng đường dài. Từng ước mơ nhận học bổng CSC và cố hết sức mình giành lấy, miệt mài học thi HSK, chuẩn bị hồ sơ từng bước từng bước trong suốt một năm, nhưng may mắn đã không mỉm cười với 2 cô bạn. Lỡ hẹn với CSC đồng nghĩa mất đi cơ hội du học Trung Quốc, ở Việt Nam làm lại từ đầu hay lại chờ đợi thêm 1 năm? Linh Chi và Hương Xuân đã rất băn khoăn giữa hai lựa chọn. Thật may vì đã chọn INDEC, ngay khi nhận được tin 2 em không đỗ CSC, hai chị tư vấn viên của INDEC là chị Hồng Nhung và Huyền Trang đã tìm được cơ hội mới cho 2 bạn. Cả chị cả em cùng cố gắng, và cuối cùng học bổng tiếng tại đại học Trường An đã giúp Chi và Xuân không bỏ lỡ cơ hội sang Trung Quốc trong năm 2019, hoàn thành giấc mơ của mình sau biết bao nỗ lực.

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, INDEC xin chúc cả 4 bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Trung Quốc, tô màu thêm cho tuổi trẻ của mình thêm càng sống động, càng nhiều màu sắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *