Du học Ý bằng tiếng Anh tại trường University of Milan


I. Đối tượng tham gia chương trình

– Các bạn đã tốt nghiệp đại học
– Các bạn có nhu cầu và nguyện vọng Thạc sỹ tại MILAN – Ý
– Điểm IELTS  từ 5.5  trở lên

II. Những hỗ trợ của chương trình

– Học phí chỉ từ 500 Euro (~12,5 triệu/năm)
– Hỗ trợ tài chính ăn ở lên đến 4500 Euro
– Nhận thẻ ăn một bữa miễn phí trong ngày
– Tham dự chương trình trao đổi sinh viên Erasmus – chuyển tiếp sang một nước Châu Âu khác trong quá trình học
– Học tập tại Milan– trung tâm tài chính văn hóa, thời trang của thế giới.

III. Đôi nét về Đại học Milan

Trường University of Milan được thành lập năm 1924, bằng sự hợp nhất của 2 tổ chức giáo dục có bề dày thành tích và lịch sử hàng đầu tại Ý về Y khoa, Khoa học và Nhân chủng học: the Accademia Scientifico-Letteraria (Học viện Khoa học – Văn học), hoạt động từ năm 1861, và the Istituti Clinici di Perfezionamento (Viện Chuyên khoa lâm sàng), được thành lập từ 1906. Trường nằm tại trung tâm thành phố Milan, kinh đô thời trang và kinh tế, phía Tây Bắc nước Ý
Từ 1928, University of Milan đã trở thành trường Đại học có số lượng sinh viên đăng ký học đứng thứ 4 tại Ý, sau Naples, Rome và Padua, qua đó khẳng định vị thế vượt trội của trường trong hệ thống giáo dục tại Ý.
Trụ sở của trường được đặt tại Città Studi (Thành phố Học tập), một góc của trường được xây dựng từ năm 1915 trở thành Khoa Khoa học tự nhiên, và một vài tòa nhà di tích lịch sử tại trung tâm thành phố trở thành Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Khi thành lập, trường có 4 khoa “truyền thống”: Luật, Nhân học, Y khoa và Toán học, Vật Lý và Khoa học tự nhiên; sau đó, vào những năm 30, Khoa Thú y và Nông nghiệp được ra đời sau sự hợp nhất của 2 trường cổ: Trường Y học Thú y (1792) và Nông nghiệp (1871).

VI. Thành tích của trường

Xếp hạng ấn tượng (theo QS World University Rankings 2016-2017)

 • Xếp hạng 370 thế giới
 • Ngành Economics & Econometrics top 200 thế giới
 • Ngành Communication & Media Studies top 150 thế giới

– Đội ngũ 2000 giáo viên của trường đều là người có học vị cao và có các đề án nghiên cứu được công nhận cấp quốc tế.
– Trường Đại học Milan nằm trong số 21 ứng cử viên Đại học sáng giá trong liên đoàn các trường Đại học nghiên cứu Châu Âu (LERU) với 134 khóa học chính quy, 31 khóa tiến sĩ, 63 trường Đại học chuyên sâu. Mục tiêu giáo dục của trường là tạo ra môi trường linh hoạt trong học tập, làm việc và xây dựng tương lai ở một thành phố đa dạng bản sắc văn hóa và năng động trong kinh tế.
– Trường Đại học Milan đa dạng với các chuyên ngành đào tạo, có sự giao thoa và kết hợp  giữa các lĩnh vực kiến thức khác nhau nhằm mục đích tạo ra một môi trường học tập hiệu quả. Trường được coi là một trong số những trường Đại học hàng đầu nước Ý ở lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy với phương thức căn bản nhưng tính ứng dụng cao. Những năm gần đây, trường đạt được nhiều thành công lớn đặc biệt trong chuyên ngành tự nhiên, trong đảm bảo chất lượng an ninh lương thực, công nghệ nano và môi trường.
– Các liên kết quốc tế của trường Đại học Milan vô cùng đa dạng và phong phú trên khắp thế giới với rất nhiều liên kết đôi bên hoặc nhiều bên với các quốc gia phát triển lẫn đang phát triển. Đặc biệt hơn nữa, những ngành học đào tạo bằng tiếng Anh ngày càng phát triển, sinh viên có thể lựa chọn học bằng kép hoặc bằng liên thông.

VI. Tại sao Ý là điểm đến du học hoàn hảo

–  Nền giáo dục đẳng cấp, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:Italy là 1 trong 4 nước sáng lập ra “giáo dục bậc cao Châu Âu”, là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc Đại học trở lên được phát triển rộng khắp Châu Âu. Các trường Đại học ở Italy đều là các trường đào tạo lâu đời và có uy tín bậc nhất thế giới, qui trình đào tạo, hệ thống tổ chức cực kì chuyên nghiệp và bằng Tốt nghiệp Đại học của Italy được công nhận toàn cầu.
– Sự phong phú trong hệ thống đào tạo: Italy gồm 96 trường Đại học và 12 trung tâm nghiên cứu quốc gia, 132 học viện bao gồm học viện âm nhạc, nghệ thuật tổng hợp, khiêu vũ, mỹ thuật công nghiệp v.v… là cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Đối với kinh doanh, thương mại, đất nước này có các ngành học Kinh tế và Quản trị xuất sắc, điều này đã góp phần giúp Italy trở thành nền kinh tế đứng thứ 6 trên thế giới và thứ 4 tại Châu Âu, đảm bảo sự đa dạng trong cách ngành học cho sinh viên lựa chọn
– Tiết kiệm chi phí: Mặc dù chất lượng cuộc sống cao nhưng so với các nước tại châu Âu thì chi phí sinh hoạt khi du học Italy chỉ ở mức trung bình và thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu khác. Đây là một trong những lợi thế lớn cho các du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại quốc gia xinh đẹp này.
– Cơ hội làm thêm hấp dẫn: Italy nổi tiếng là một đất nước của du lịch. Nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn du khách thế giới. Chỉ cần học tiếng Ý ở mức giao tiếp thông thường, bạn cũng có thể tìm được một công việc làm thêm thú vị với mức lương hấp dẫn.
– Cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam đoàn kết và năng động: Cộng đồng lưu học sinh, sinh viên Việt Nam tại Ý được xây dựng và phát triển rất mạnh góp phần hình thành 1 thế hệ trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Bạn hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn và được hỗ trợ giúp đỡ khi học tập và sống tại Ý.
– Cùng vố số những điều hấp dẫn về văn hóa, du lịch, ẩm thực đang chờ bạn khám phá!

Hỗ trợ du học Ý từ Du học INDEC

Hiện tại, INDEC đang hỗ trợ những bạn quan tâm đến du học Ý với các tiêu chí như sau:

 1. Hồ sơ học thuật:
  • Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS: 6.0
  • GPA > 7.0
 2. Học bổng và chương trình đào tạo:
  • Hỗ trợ apply học bổng trường, không hỗ trợ học bổng vùng, học bổng chính phủ
  • Apply chương trình dạy bằng tiếng Anh
 3. Hồ sơ tài chính:
  • Phụ huynh có ký kết hợp đồng lao động với doanh nghiệp và được trả lương qua tài khoản ngân hàng
  • Phụ huynh là chủ doanh nghiệp, kinh doanh cần có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp lệ

Nếu bạn có nguyện vọng trải nghiệm nền giáo dục lâu đời bậc nhất châu Âu tại nước Ý và đáp ứng được những tiêu chí nêu trên, hãy liên hệ INDEC để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0941 95 33 68

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *