University for The Creative Art – Ngôi trường số 1 về ngành sáng tạo tại Anh

University for the Creative Arts – UCA còn được gọi là trường nghệ thuật Farnham. Nơi đây cung cấp những chương trình hàng đầu Vương Quốc Anh về giáo dục nghệ thuật và thiết kế. Vì vậy, University for the Creative Arts đã trở thành một trong những trường đại học sáng tạo lớn nhất châu Âu và là ước mơ của nhiều du học sinh trên thế giới.

Tổng quan về University for the Creative Arts – UCA

 University for the Creative Arts

University for the Creative Arts – UCA được thành lập năm 1866 dưới tên gọi trường nghệ thuật Farnham. Trường nằm tại 5 campus khắp miền Đông Nam nước Anh bao gồm: Canterbury, Epsom, Maidstone và Rochester.

UCA có hơn 80 khóa học thu hút khoảng 6,500 sinh viên, là ước mơ của những du học sinh theo đuổi các ngành nghệ thuật sáng tạo. Với châm ngôn “We are 100% creative”, UCA – luôn khuyến khích sinh viên vượt qua mọi giới hạn của bản thân và hãy tỏa sáng theo cách của riêng mình. Đây cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều nhà làm phim, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng hàng đầu trên thế giới phải kể đến như nhà thiết kế Zandra Rhodes, đạo diễn Arnold Martin Schwartzman, nghệ sĩ Tracey Emin…

Cơ sở vật chất của UCA 

 University for the Creative Arts

University for the Creative Arts có 5 campus khắp miền Đông Nam nước Anh bao gồm: Canterbury, Epsom, Maidstone và Rochester. Mỗi campus có chương trình đào tạo khác nhau tạo nên một tổng thể nghệ thuật vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.

UCA là nơi có nhiều phòng triển lãm nghệ thuật công cộng, Trung tâm Nghiên cứu Thủ công và các trung tâm nghiên cứu bao gồm Trung tâm Thiết kế Bền vững, Trung tâm Nghiên cứu Hoạt hình và Trung tâm Nghiên cứu Nghệ thuật và Kiến trúc Công cộng (PARC). Bên cạnh đó, UCA sở hữu cơ sở vật chất hết sức hiện đại với Maid Stones TV Studious – Trường quay độc lập lớn nhất nước Anh và Royal School of Needlework tọa lạc tại khu vực Hampton Court Palace.

Đặc biệt, khi học tập tại UCA, sinh viên sẽ được sống trong không gian của sự sáng tạo, từ cơ sở vật chất gắn với các chuyên ngành đến những con người rất có thể là các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà làm phim… tương lai. Hơn nữa, 17% sinh viên của trường đến từ 91 quốc gia khác nhau tạo nên cộng đồng sinh viên đa dạng, thúc đẩy sự giao lưu và trao đổi văn hóa đầy thú vị khi học tập tại nơi đây.

Bảng thành tích đáng tự hào của University for the Creative Arts

UCA sở hữu đội ngũ giảng viên không chỉ có trình độ học thuật mà còn có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sáng tạo nên kiến thức luôn được cập nhật và chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên tiến vào sự nghiệp. Vì vậy, trường đã dành được hàng ngàn thành tích đáng tự hào như:

 • Xếp hạng 2 về địa điểm giảng dạy nghệ thuật sáng tạo ở Châu Âu
 • Top 10 trường ở UK đào tạo về các ngành liên quan tới nghệ thuật
 • Top 30 trường đại học tại Anh Quốc (theo Times Higher Education)
 • Xếp hạng 31 trong The Guardian University Guide 2018
 • Xếp hạng 58 trong The Times University Guide 2018
 • Giải ngôi trường hiện đại của năm (theo Good University Guide 2019)

Hệ thống đào tạo tại UCA 

 University for the Creative Arts

Trải qua hơn 150 năm tồn tại và phát triển, hiện nay, UCA có khoảng 6.500 sinh viên theo học trên 80 khóa học khác nhau. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục nghệ thuật và thiết kế của Vương quốc Anh. Đặc biệt là các ngành thế mạnh về nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc, truyền thông và truyền thông.

Bên cạnh đó, UCA còn đào tạo 15 chuyên ngành riêng biệt từ Dự bị đại học (Foundation) đến Đại học và Sau đại học (Thạc sĩ ở một số chuyên ngành) với các ngành học nổi bật phải kể đến như:

 • Quảng cáo & Thương hiệu
 • Hoạt hình, Trò chơi máy tính và Nghệ thuật số
 • Kiến trúc & Thiết kế nội thất
 • Thời trang & Sợi dệt
 • Phim ảnh & Video
 • Thiết kế đồ hoạ & Minh hoạ
 • Báo chí & Truyền hình
 • Marketing & Quản lý
 • Nhiếp ảnh & Nghệ thuật truyền thông
 • 3D & Thiết kế sản phẩm

Học phí tại UCA 

Là một trong những trường đại học nghệ thuật hàng đầu Anh Quốc nhưng mức học phí tại UCA – University for the Creative Arts luôn nằm trong mức hợp lý được chia theo từng bậc học như:

 • Bậc dự bị đại học: £12.000/ năm;
 • Bậc cử nhân: £15.500/ năm;
 • Bậc thạc sỹ: £16.200/ năm.

Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp University for the Creative Arts

 University for the Creative Arts

UCA luôn khuyến khích sinh viên suy nghĩ sáng tạo và đưa ra được giải pháp cá nhân hoá, nguyên bản và riêng biệt cho các bài tập của mình. Vì vậy, khả năng chuyên môn của sinh viên được đánh giá rất cao, 96,9% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, trường còn là cái nôi của nhiều nhà làm phim, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng hàng đầu trên thế giới phải kể đến như nhà thiết kế Zandra Rhodes, đạo diễn Arnold Martin Schwartzman, nghệ sĩ Tracey Emin…

Đặc biệt, khi học tập tại University for the Creative Arts, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên không chỉ có trình độ học thuật mà còn có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sáng tạo, nên kiến thức luôn được cập nhật và chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên để áp dụng cho quá trình làm việc sau này.

Tổng kết

Trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển, University for the Creative Arts – UCA là cái nôi uy tín mà những ai đam mê nghệ thuật có thể gửi gắm tương lai. INDEC tin rằng những khóa học chuyên môn trong môi trường thân thiện và truyền cảm hứng cho toàn bộ sinh viên tại UCA sẽ khiến bạn chạm vào giấc mơ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về du học Anh, vui lòng liên hệ INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status