HÀ KIM THÚY XUẤT SẮC CHINH PHỤC HỌC BỔNG CAO NHẤT TỪ 11 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 100 HOA KỲ

Hà Kim Thúy cô bé học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm với thành tích học tập rất tốt với IELTS 7.9, GPA 9.4 và SAT 1400. Thúy đã giành được học bổng cao nhất từ 11 trường top 100 đại học hàng đầu nước Mỹ với tổng giá trị học bổng lên tới 340,000 USD. Sau khi cùng gia đình và TVV cân nhắc Thúy quyết định lựa chọn học bổng 85% học phí từ đại học Miami University (#96 National Universities). Chuyên ngành mà em theo học là Computer Science – thuộc khối ngành STEM với cơ hội ở lại Mỹ 3 năm để làm việc.

Thúy đã sớm tìm hiểu về du học Mỹ nhưng những trở ngại trong quá trình làm hồ sơ đã đưa em đến với INDEC. Thúy đang trong giai đoạn chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học nên em phải dành rất nhiều thời gian cho việc học trên trường và tự học thêm tại nhà. Chính vì thế Thúy đã quyết định nộp sơ trên ứng dụng Common App để tiết kiệm thời gian và có cơ hội nhận mức hỗ trợ tài chính lên đến 100% học phí. Để hỗ trợ Thúy TVV Lê Nga đã luôn đồng hành cùng em để hoàn thiện một bộ hồ sơ với bài luận thật xuất sắc nộp vào 15 trường đại học tại Mỹ. Thúy là 1 cô bé rất tỉ mỉ, nghiêm túc và luôn chủ động trong quá trình làm hồ sơ nên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ.

INDEC đã hỗ trợ luyện phỏng vấn rất cẩn thận cho Thúy nên em đã chinh phục tấm vé visa Mỹ chỉ sau vài phút phỏng vấn với những CO siêu khó tính của ĐSQ. Visa đã nằm trong tay nên bây giờ Thúy hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái cho kì thi tốt nghiệp và đại học đang tới gần.

INDEC mong em sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích trên đất Mỹ và chúc em sẽ thành công trên con đường em đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status