HÀNH TRÌNH ĐAM MÊ DẪN LỐI THÀNH CÔNG CỦA NGUYỄN YẾN NHI

Bạn Nguyễn Yến Nhi và TVV Thùy Linh trong ngày nhận visa

Nguyễn Yến Nhi là một cô gái rất đam mê du lịch. Nhi đã dành khá nhiều thời gian cho hành trình khám phá của mình đến nhiều nước trên thế giới. Với sở thích của mình Nhi quyết định chọn ngành học Hospitality and Tourism Management để sau này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Nhi đã theo học 2 năm Community College ở Mỹ. Hết học kì 1 năm 2, Nhi bắt đầu tìm hiểu một số trường chuyển tiếp vào năm tới để chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài của mình. Lọt vào mắt xanh của Nhi chính là ngôi trường đình đám tọa lạc tại trung tâm thành phố New York – Pace University. Không quen với những thủ tục chuyển tiếp tín chỉ phức tạp, Nhi đã tìm kiếm sự trợ giúp từ chị Nguyễn Thùy Linh – TVV của INDEC. 

Ban đầu Nhi khá lăn tăn về điểm số không được hoành tráng lắm của mình liệu có nhận được học bổng của Pace không, tuy nhiên sau một thời gian được chị Linh và INDEC khích lệ tinh thần cũng như hướng dẫn và sửa bài luận, Nhi đã yên tâm nỗ lực cải thiện GPA trong kỳ tới một cách ngoạn mục. Nhờ vậy, một ngày đẹp trời cuối cùng kết quả ngọt ngào là Thư mời nhập học và Học bổng Dean’s Scholarship danh giá 22,000 USD của Pace University cũng đến với Nhi như một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của cô bạn và INDEC. Mặc dù chỉ cần gia hạn visa thôi nhưng chị Linh và INDEC cũng “khổ luyện” phỏng vấn cho Nhi kĩ càng, giúp cô bạn suôn sẻ đạt được tấm visa Mỹ.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ không quá lâu nhưng Nhi đã dành nhiều tình cảm cho các TVV của INDEC: “Em thì chủ quan lắm cứ tưng tửng, luyện phỏng vấn cho đến hồ sơ không có cái gì có thể gọi là perfect. Chị Linh thì ngược lại lo lắm cứ dặn em đủ điều đôi khi cảm thấy có lỗi với chị lắm. Em cám ơn chị Zym nhiều từ quá trình xin học bổng xin i20 cho đến lúc có được visa, cả chị Quỳnh luyện phỏng vấn cho em nữa ạ. Em yêu 2 chị nhiều ạ”

INDEC chúc Nhi sẽ có nhiều hơn cho những chuyến hành trình khám phá thế giới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status