HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐẤT NƯỚC CANADA CỦA HOÀNG HỒNG NHUNG

Vừa qua Nhung và gia đình đã đến INDEC để làm những thủ tục cuối cùng chuẩn bị cho chuyến bay tới đất nước lá phong. Nụ cười của mỗi thành viên trong gia đình bừng sáng lan tỏa niềm vui đến cả INDEC. Chỉ với 18 ngày xét duyệt Nhung đã có trong tay visa Canada để theo học tại trường Fanshawe College – một trong những trường công lập lớn nhất Canada.

Ấn tượng đầu tiên với Nhung là một cô gái với chiều cao khủng, rất xinh xắn và học tiếng Anh rất tốt với IELTS 7.0. Để tìm hiểu và chuẩn bị thật tốt cho hành trình du học của mình Nhung đã tìm đến INDEC từ rất sớm và TVV Thùy Linh là người đã luôn đồng hành cùng Nhung và gia đình. 

Nhung là một cô gái khá dũng cảm khi chọn học Practical Nursing – một trong những ngành học “khó nhằn” đòi hỏi sinh viên phải kiên nhẫn, có kiến thức vững chắc và nền tảng tiếng Anh tốt thuộc khối ngành Chăm sóc sức khỏe tại Canada. Nhung quyết tâm theo học ngành này vì Nhung cảm thấy hứng thú với ngành y và đặc biệt mẹ là người đã truyền cảm hứng yêu nghề cho em. Tương lai em sẽ học lên cao hơn và trở thành một cô điều dưỡng với nhiệm vụ cao cả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ của Nhung diễn ra rất thuận lợi vì Nhung đã có sự chuẩn bị từ sớm và nhận được sự hỗ trợ từ cả gia đình cũng như đội ngũ INDEC, đặc biệt là TVV Thùy Linh. Vào buổi sáng đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, chị Linh đã vui mừng báo tin có visa cho Nhung. Tin vui này đã là động lực cho Nhung rất nhiều trong suốt những ngày “chiến đấu” với kỳ thi.

Nhung luôn nhắc đến TVV Thùy Linh bằng những tình cảm: “Trong suốt quá trình làm hồ sơ chị Linh luôn hỗ trợ em rất tận tình và luôn giải đáp mọi thắc mắc của em, kể cả những thắc mắc của em về những chương trình học khác như là Bridging Program,.. chị Linh cũng tư vấn cho em rất kĩ. Nói chung là em thấy rất may mắn vì gặp được 1 tư vấn viên có tâm như thế ạ”

INDEC xin chúc Nhung sẽ hoàn thành thật tốt những dự định trong tương lai của em và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước lá phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status