HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ NHƯ CÁCH BẠN ĐỖ THỊ HẢI YẾN HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC

Bạn Đỗ Thị Hải Yến và tư vấn viên Trang Hoàng
“Đam mê” chính là chiếc chìa khóa quan trọng giúp bạn đi đến thành công bởi niềm đam mê đó sẽ giúp bạn xác định được đích đến và con đường đi. Cô sinh viên Đỗ Thị Hải Yến của INDEC chính là một minh chứng sống động cho việc theo đuổi đam mê.
Ngay từ những ngày đầu của hành trình du học, bạn đã xác định rất rõ ngành học mình muốn theo đuổi và ước mơ sau khi hoàn thành khóa học. Hải Yến có chia sẻ rằng: “Em chọn học ngành TESOL vì em yêu thích công việc giảng dạy Tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học này, em dự định sẽ trở thành một Giảng viên tại Khoa Tiếng Anh của Trường Đại học Hà Nội, nơi mà em đã theo học trong 4 năm vừa qua. Chính vì vậy một tấm bằng Thạc sĩ TESOL sẽ giúp em thêm tự tin và có được công việc mơ ước một cách thuận lợi”.
Sự chuẩn bị hồ sơ kĩ càng cùng với niềm đam mê của Hải Yến đã xuất sắc chinh phục học bổng 5000 GBP từ ngôi trường danh giá University Of Huddersfield.
Đây không chỉ là sự thành công của riêng Hải Yến mà còn là thành công của sự hỗ trợ nhiệt tình từ Tư vấn viên Trang Hoàng. Điều đặc biệt của INDEC chính là sự chuyên nghiệp trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và sự gần gũi chia sẻ như những người thân. Nói về những kỉ niệm đáng nhớ, Hải Yến chia sẻ: “Với em, chị Trang như một người chị, một người bạn hơn là một tư vấn viên. Chị luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của em một cách đầy đủ và súc tích nhất. Đôi lúc em cảm thấy mọi thứ quá gấp gáp và khẩn trương, chị Trang thì luôn thúc giục và nhắc nhở em khiến em hơi lo lắng và có phần hơi cáu kỉnh. Tuy nhiên sau khi có kết quả Visa thì em mới hiểu tất cả mọi việc chị làm là muốn mang đến cho em một kết quả tốt nhất. Em xin cám ơn chị Trang Hoàng, tư vấn viên của em Chị Trang Thùy, người luyện phỏng vấn cho em, Cũng như tất cả các anh chị của trung tâm INDEC”.
Chúc Hải Yến có một năm thỏa sức đam mê tại Anh Quốc, học tập thật tốt để trở thành một giảng viên ưu tú của trường Đại học Hà Nội trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status