INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG CHO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Tuần vừa qua Đại học Ngoại Thương vui mừng chào đón các em tân sinh viên nhập học trong không khí tưng bừng náo nức của năm học mới. Để giúp các em được trang bị kỹ càng cho hành trang cho năm học mới cũng như những năm học tiếp theo nhà trường đã tổ chức những buổi định hướng cho tân sinh viên của từng khoa. INDEC vô cùng vinh dự khi được tham dự hỗ trợ định hướng và trao những phần quà hấp dẫn đến các em.

Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ các câu lạc bộ của trường. Không khí nóng lên trong phút chốc bởi các màn trình diễn đầy sôi động. Các em học sinh đều hòa theo từng bài hát, từng điệu nhảy, khuôn mặt ai nấy cũng rạng ngời. Chắc hẳn, thông qua Ngày hội Định Hướng lần này, các em sẽ được nạp đầy năng lượng để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Tiếp nối là phần giới thiệu của thầy, cô trưởng khoa về lịch sử thành lập của từng khoa, những môn học chính, những thầy cô trong khoa và những hỗ trợ của khoa dành cho các em tân sinh viên. Thầy cô đã chia sẻ và truyền đạt cho các em sinh viên hiểu biết thêm về ngôi trường mà mình sẽ gắn bó trong thời gian tới, truyền cảm hứng cho các em sinh viên và định hướng để các em có thể tự đặt ra mục tiêu và xây dựng hướng đi đúng đắn.

Thầy, cô đã mời về những nhà tuyển dụng từ 3 phía: Tổ chức quốc tế, Ngân hàng và doanh nghiệp tư nhân để chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất về thị trường lao động. Bên cạnh những chia sẻ hữu ích các em tân sinh viên được trực tiếp bày tỏ những băn khoăn về việc làm sau khi ra tường.

Ngoài cơ hội học tập và làm việc trong nước INDEC cũng hỗ trợ và mang tới cơ hội chuyển tiếp sang những trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada,.. và cơ hội được tuyển dụng vào những doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, Chị Nguyễn Thu Hà đã đại diện Du học INDEC đã trao những suất học bổng giá trị cho ba bạn tân sinh viên có kết quả đầu vào xuất sắc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các em. 

INDEC trao học bổng cho 3 bạn tân sinh viên xuất sắc nhất
INDEC trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên Thủ khoa – Á khoa của khoa Quản Trị Kinh Doanh
INDEC nhận hoa cảm ơn từ nhà trường

Đặc biệt hơn, trong sự kiện này, các em sinh viên còn được thoải mái đặt các câu hỏi về cơ sở vật chất, các câu lạc bộ, các chương trình học của nhà trường,… và đã được thầy cô cùng các anh chị khóa trên giải đáp một cách cặn kẽ mọi thắc mắc. Có thể nói sự kiện định hướng là hoạt động cần thiết, vừa mang ý nghĩa về mặt thông tin, giúp các em ý thức và nhận thức được những điều mới mẻ ở môi trường Đại học vừa đưa các em hòa nhập hơn với trường lớp, bạn bè thầy cô.

Sự kiện kết thúc, nhưng dư âm của nó trong lòng mỗi người vẫn còn vang vọng. Trong tương lai, INDEC mong muốn luôn được hợp tác và đồng hành cùng trường Đại học Ngoại Thương với nhiều sự kiện ý nghĩa hơn nữa để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status