Học bổng du học chuyển tiếp Anh 2021: Cơ hội săn học bổng chương trình chuyển tiếp Top Up 3 + 1

Học bổng du học chuyển tiếp Anh 2021 với chương trình Top-Up (chuyển tiếp vào năm cuối đại học) tại Anh Quốc đang mở ra cho sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế cơ hội được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế để đạt được tấm bằng tốt nghiệp danh giá với những học bổng hấp dẫn và chi phí phù hợp nhất.

Học bổng du học chuyển tiếp Anh 2021 với chương trình Top Up 3+1 là gì?

Học bổng du học chuyển tiếp Anh 2021

Top-Up là khóa học ngắn hạn cho phép học sinh học hết năm 3 chương trình Đại học (hệ 4 năm), sinh viên đã học hết chương trình cao đẳng (3 năm) tại Việt Nam, hoặc học sinh đã học hết những chương trình HND (Higher National Diploma) của Vương quốc Anh, được chuyển tiếp vào năm cuối chương trình đại học và lấy bằng cử nhân ở Vương quốc Anh. Đi du học Anh chương trình hàng đầu Top-Up có thời lượng chỉ một năm là cơ hội để Học sinh Việt Nam sở hữu một tấm bằng cử nhân chuẩn châu Âu với mức các khoản kinh phí giảm bớt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, hình thức chuyển tiếp du học thông qua chương trình hàng đầu Top-Up tại Anh quốc còn giúp học sinh, sinh viên tiết kiệm đáng kể về mặt số tiền mà vẫn sở hữu một văn bằng đại học Anh Quốc không khác gì so cùng với những học sinh, sinh viên đi du học tại Anh cả 3 năm.

Giới thiệu về chương trình Top Up 3+1 hợp tác giữa 3 bên: Công ty du học INDEC, trường đại học Huddersfield và đại học Ngoại Thương.

Trong khuôn khổ hợp tác chính thức ba bên giữa trường Đại học Ngoại thương, University of Huddersfield (Anh Quốc) và Công ty Du học INDEC, cuộc thi Top-up 3+1 – Amazing Scholarship được tổ chức nhằm biến ước mơ du học của các bạn sinh viên Ngoại thương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi tham dự cuộc thi và đi đến vòng cuối cùng, các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương sẽ nhận được những suất học bổng mà trường Huddersfield dành riêng cho các bạn, giá trị lên tới 50% học phí.

– Sinh viên tham gia chương trình học được hưởng các ưu đãi tối đa của cả Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield và công ty Indec.

– Được cấp 2 bằng cử nhân, một bằng cử nhân của Đại học Huddersfield – Vương quốc Anh và một bằng cử nhân của Đại học Ngoại thương.

– Được lựa chọn ngành học để nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh hoặc TESOL của Huddersfield.

– Được học 3 năm đầu tại Khoa Tiếng Anh Thương Mại với học phí thông thường cho toàn bộ sinh viên chính quy của trường.

– Được nhận học bổng hỗ trợ của Huddersfield.

– Được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học, miễn phí visa, thủ tục xuất nhập cảnh, tư vấn hỗ trợ về học tập và sinh hoạt trong suốt quá trình học tại Vương quốc Anh.

Xem thêm học bổng du học Anh:

>>> Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Tại sao sinh viên nên chọn đại học Huddersfield, UK?

Học bổng du học chuyển tiếp Anh 2021

Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện chỉ cách thủ đô London 262km về phía bắc (2h đi tàu). Hàng năm, trường chào đón các sinh viên từ hơn 120 quốc gia trên thế giới đến học bởi sự danh tiếng, chất lượng và những cơ hội học tập tiên tiến.

– Huddersfield được bình chọn số 1 Thế giới về trải nghiệm sinh viên năm 2011

– Top 10 về chất lượng giảng dạy tại Anh (Sunday Times, 2011)

– Trường được xếp hạng trong khoảng từ 2 – 4 về chuyên ngành Tesol (chỉ sau trường Đại học Cambrigde)

– Trường có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế

– Top 10 tại Anh về việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Higher Education Survey, 2011)

– Top 10 tại Anh về chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn (Higher Education Statistics Agency, 2011)

– Trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng vào cơ sở vật chất.

Tham gia chương trình học chuyển tiếp Top Up, sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ gì từ INDEC?

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, kết hợp cùng mạng lưới đối tác là các trường đại học hàng đầu tại Anh, du học INDEC sẽ đồng hành cùng mọi học sinh Việt trên con đường chinh phục các học bổng hấp dẫn tại Anh.

Đến với du học INDEC, các du học sinh không chỉ có thể hiểu sâu hơn, kỹ hơn về các chương trình, ngôi trường, đất nước dự định du học mà còn được:

+ Tư vấn chiến lược săn học bổng thành công

+ Đồng hành cùng sinh viên trong cuộc thi Top-up 3+1 – Amazing Scholarship

+ Luyện phỏng vấn học bổng 1 – 1 với các tư vấn viên của INDEC

+ Hỗ trợ tìm nhà ở, sẵn sàng cho cuộc sống du học tại xứ sở sương mù

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Top Up 3+1 bạn hãy liên hệ INDEC để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0941 95 33 68
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *