Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021 dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021 dành riêng cho sinh viên Việt Nam vừa được một loạt các trường đại học danh tiếng công bố. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời dành cho những sinh viên khao khát được học tập tại UK. 

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, Vương quốc Anh luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế thông qua việc liên tục trao các suất học bổng du học Anh cho học sinh có thành tích tốt. Mới đây, một loạt các trường đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù đã công bố các suất học bổng hỗ trợ lên tới 50% chi phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam. 

Tại sao sinh viên Việt Nam nên “săn” những suất học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021?

Chính sách ở lại 2 năm sau tốt nghiệp

Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Từ năm 2020/2021, du học sinh Anh từ bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ sẽ được phép ở lại Anh làm việc trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp và không giới hạn ngành nghề.

Điều này cho thấy, Anh đang khuyến khích nguồn tri thức mới – những du học sinh tương lai đến học tập, làm việc và ổn định cuộc sống, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Vì vậy, nếu du học sinh vừa muốn có được cơ hội học tập với chi phí rẻ, vừa muốn có được cơ hội làm việc tại nền kinh tế hàng đầu thế giới này, đừng bỏ qua các suất học bổng thạc sĩ 50% tại Anh.

Những khóa học chất lượng Thế giới và được đánh giá cao khi tuyển dụng

Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Khác với bậc Đại học, chương trình thạc sĩ không nặng về tích luỹ kiến thức mà thiên về nghiên cứu, hỗ trợ cho công việc thực tế bằng cách khuyến khích người học theo đuổi sở thích, đặt câu hỏi và phát triển ý kiến cá nhân. Các khoá thạc sĩ đề cao tính tự giác, buộc bạn phải trưởng thành hơn để thích ứng với môi trường và công việc. Do đó sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ, có thể tự tin apply vào làm việc theo đúng chuyên môn của mình với mức lương hấp dẫn.

Những trải nghiệm đáng giá chỉ tại UK khi học thạc sĩ

Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Sống tại Anh với tư cách là một du học sinh bậc thạc sĩ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá trọn vẹn cuộc sống, nền văn hoá, những điểm đến cổ tích của đất nước sương mù. Không những vậy, bạn còn có thể trải nghiệm, tìm hiểu các quốc gia châu Âu cổ kính khác với hàng trăm các công trình kiến trúc, bảo tàng, triển lãm với những nét văn hoá đặc sắc, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh thế giới trong nhiều thế kỷ.

Rất nhiều đại học danh tiếng đã công bố các suất học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Du học Anh quốc khi có học bổng, câu chuyện chi phí của học sinh, sinh viên sẽ nhẹ gánh đi rất nhiều. Luôn khuyến khích sinh viên quốc tế đến theo học, vì vậy, các trường đại học hàng đầu nước Anh luôn có những suất học bổng 50% để có thể giảm bớt phần nào nỗi lo của sinh viên về chi phí.

Danh sách các trường đại học danh tiếng cung cấp học bổng 50% mà các bạn sinh viên Việt Nam có thể đăng ký bao gồm:

+ University of Northampton – Được xếp hạng Gold – Teaching Excellence Framework 2017

+ University of Lincoln – 98% sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp hoặc học lên bậc học cao hơn 9 tháng sau tốt nghiệp

+ Bournemouth University – Được bình chọn là trường đại học hiện đại nhất khu vực Tây Bắc theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2018

+ Sheffield Hallam University – Top 5 trường ĐH hiện đại ở Anh về nghiên cứu

Du học INDEC – Biến ước mơ du học thạc sĩ tại Anh 2021 thành hiện thực

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, kết hợp cùng mạng lưới đối tác là các trường đại học hàng đầu tại Anh, du học INDEC sẽ đồng hành cùng mọi học sinh Việt trên con đường chinh phục các học bổng hấp dẫn tại Anh, trong đó có học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021.

Học bổng bán phần thạc sĩ tại Anh 2021

Đến với du học INDEC, các du học sinh không chỉ có thể hiểu sâu hơn, kỹ hơn về các chương trình, ngôi trường, đất nước dự định du học mà còn được:

+ Tư vấn chiến lược săn học bổng thành công

+ Tư vấn chọn trường học, ngành học phù hợp với điểm mạnh của bản thân và tài chính của gia đình

+ Luyện phỏng vấn học bổng 1 – 1 với các tư vấn viên của INDEC

+ Hỗ trợ tìm nhà ở, sẵn sàng cho cuộc sống du học tại xứ sở sương mù

Để tìm hiểu thêm về Du học Anh bậc thạc sỹ với học bổng 50% 2021 bạn hãy liên hệ INDEC để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0941 95 33 68
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status