Phạm Thị Nhật Linh – Những câu chuyện deadline kỳ tháng 1 dồn dập & kết quả học bổng 50% trường đại học Gloucestershire

Chúc mừng Nhật Linh đã xuất sắc nhận được học bổng 50% khóa học MSc Financial Technology (Fintech) tại University of Gloucestershire, một trong những ngành học hot trend, được giới trẻ săn đón nhất hiện nay. Hành trình chinh phục học bổng 50% của Nhật Linh với những câu chuyện deadline kỳ tháng 1 dồn dập, sát nút tưởng như không thành nhưng kết quả lại vượt ngoài mong đợi nhờ sự nỗ lực, quyết tâm của Linh và đội ngũ INDEC.

Câu chuyện deadline kỳ tháng 1 dồn dập 

Nhìn lại câu chuyện của Linh, INDEC thấy được hình ảnh của Việt Huy, cậu bạn nhập học Gloucestershire kỳ tháng 9 vừa rồi và cũng là chủ nhân học bổng 50% vô cùng hiếm của trường với chuyên ngành Master of Art Illustration. Huy cũng trải qua quá trình khá căng thẳng với liên tục các deadline, cùng những khó khăn trong việc xin bảng điểm tại trường đại học Việt Nam để kịp nộp sang trường Anh quốc.

Đọc thêm:Lâm Việt Huy – Cậu sinh viên đam mê nghệ thuật xuất sắc nhận được học bổng 50% trường Gloucestershire, Anh quốc

Với kinh nghiệm làm việc chuyên môn tại ngân hàng VP Bank, ban đầu Linh có dự định sẽ theo học chuyên ngành Finance & Banking tại Anh. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe phương án mà chị Trang Lưu – Chuyên viên tư vấn của INDEC đề xuất về ngành Financial Technology tại University of Gloucestershire, Linh cảm thấy vô cùng hứng thú với ngành học này vì đây là ngành học phù hợp với xu hướng công nghệ phát triển hiện nay, sự khát nhân lực của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Với thành tích học tập tốt và dày dặn kinh nghiệm trong trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, tưởng chừng Linh có thể chạm đích du học Anh một cách thuận lợi. Tuy nhiên, với số lượng lớn sinh viên nộp hồ sơ vào trường, trường Gloucestershire thông báo ngừng nhận hồ sơ của sinh viên quốc tế CHỈ SAU 5 NGÀY MỞ ĐƠN. Khi nghe tin trường đóng application đột ngột như vậy, Linh cho rằng mình đã không còn cơ hội nhập học kỳ tháng 1, chờ đợi thêm gần 1 năm nữa để nhập học kỳ tháng 9 tới.

Nhận thấy được khát khao muốn theo học ngay thời điểm kỳ tháng 1, chị Hiệp Nguyễn – Chuyên viên xử lý hồ sơ của INDEC đã trực tiếp liên hệ, nỗ lực thuyết phục trường, gửi email đề xuất hội đồng tuyển sinh nhận xét duyệt thêm hồ sơ của bạn. Khi nhận được thông tin, trường đã cho Linh cơ hội nộp hồ sơ, tuy nhiên nhà trường cũng nhấn mạnh không có gì đảm bảo rằng hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt cho kỳ tháng 1.

Chinh phục thành công học bổng 50% của trường Đại học Gloucestershire – Kết quả vượt ngoài mong đợi

Thời điểm chờ đợi kết quả là khoảng thời gian vô cùng bồn chồn, hồi hộp đối với Linh và team INDEC. Deadline học bổng đã cận kề nhưng Linh vẫn chưa nhận được kết quả cấp thư mời nhập học từ trường. Dù biết rằng nộp bài luận học bổng cho trường khi chưa có thư mời nhập học là khá rủi ro, Linh vẫn quả quyết định nộp bài luận vì bạn thực sự nghiêm túc, khát khao muốn đi kịp kỳ tháng 1.2023.

Cuối cùng, bằng sự nỗ lực, quyết tâm theo đuổi mục tiêu cùng sự đồng hành, định hướng của chị Trang & chị Hiệp, Linh không những nhận được thư mời nhập học của University of Gloucestershire kỳ mùa xuân năm sau mà còn chạm tới suất học bổng giá trị 50% của trường. Đây chính là thành quả xứng đáng của Linh và INDEC Team.

Tạm kết

Chẳn hẳn vào thời điểm hiện tại, Linh đang bận rộn chuẩn bị hồ sơ xin Visa để lên Đại sứ quán. Chúc Linh sẽ chinh phục được tấm vé Visa thông hành tới Anh quốc và bắt đầu hành trình học tập, trải nghiệm của mình tại xứ sở sương mù. INDEC luôn sẵn sàng đồng hành cùng em trên chặng đường sắp tới.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *