HỌC SINH VIỆT NAM ĐẦU TIÊN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG THẠC SĨ TỪ ĐẠI HỌC DANH GIÁ NORTHEASTERN UNIVERSITY

  Nguyễn Hoàng Nam – cậu sinh viên đầu tiên tại Việt Nam nhận được thư mời nhập học kèm học bổng “khủng” trị giá 12,000 USD cho chương trình Master in Finance tại Khoa D’Amore McKim School of Business thuộc đại học Northeastern

    Northeastern University tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston – cái nôi của nền giáo dục Mỹ, trường đại học Northeastern “sánh vai” cùng với các trường đại học danh giá khác như đại học Harvard, MIT và đại học Boston…, thuộc top 44 những trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Trong đó chương trình Thạc Sĩ tại khoa D’Amore McKim là chương trình danh giá nhất của trường với yêu cầu đầu vào cực kỳ cao:

  • Tốt nghiệp đại học với GPA 3.5 – 3.8
  • GMAT 650-750
  • Kinh nghiệm làm việc hoặc tốt nghiệp ngành học liên quan.

    Về Nguyễn Hoàng Nam, cậu tốt nghiệp loại giỏi khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại Thương với GPA 3.28, IELTS 8.0 và GMAT 700. Mặc dù background học thuật của Nam thực sự rất tốt nhưng chưa thể đáp ứng hết được yêu cầu đầu vào của Khoa D’Amore McKim nên Nam phải viết bài luận và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Với những khó khăn này team INDEC đã hỗ trợ hết mình cho Nam trong việc chuẩn bị hồ sơ để đáp ứng được yêu cầu của khoa và giúp Nam luyện phỏng vấn kịp thời. Sau gần 4 tháng với sự nỗ lực của Nam và team INDEC, Nam đã có được Offer Letter của trường và không những thế Nam còn đạt được học bổng direct $12,000 cho bậc Master – học bổng cực kỳ hiếm tại Mỹ.
  Hiện tại Nam đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tài chính và sẵn sàng lên ĐSQ phỏng vấn xin visa để bay sang Mỹ thực hiện ước mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *