INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH THPT CNN KHÁM PHÁ ĐH KHOA HỌC ỨNG DỤNG THE HAGUE, HÀ LAN

Các bạn học sinh tham dự buổi hội thảo

Với mối liên kết chặt chẽ của INDEC với những ĐH hàng đầu trên toàn thế giới, INDEC vinh dự là dối tác chiến lược của trường THPT chuyên Ngoại nhằm chắp cánh ước mơ du học thành công cho hàng ngàn bạn trẻ.

Ngày 06/01, INDEC đã đồng hành cùng tổ chức giáo dục Navitas mang đến một buổi hội thảo ý nghĩa dành riêng cho các bạn học sinh trường THPT CNN, giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu về nền giáo dục Hà Lan nói chung đặc biệt là trường ĐH Khoa học ứng dụng The Hague. Chương trình có sự tham dự trực tiếp của Ms. Trang – Đại diện của Tổ chức giáo dục Navitas và Mr. Joseph Morrin – Senior International Recruiting& International Relations Officer của Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague.

Bắt đầu chương trình, không khí đã diễn ra vô cùng sôi nổi với phần warm – up game giúp các bạn học sinh chủ động tìm kiếm thông tin và trả lời câu hỏi để hiểu hơn về trường ĐH Khoa học ứng dụng The Hague. Phần chia sẻ thông tin cụ thể và chi tiết từ Ms. Trang đã khắc họa một bức tranh sống động nhất, chân thật nhất về cuộc sống du học sinh tại Hà Lan. Ms. Trang cũng đã làm nổi bật những lợi thế nổi trội của du học Hà Lan so với những nền giáo dục phát triển khác giúp các bạn sinh viên có một sự so sánh để tìm được điểm đến du học phù hợp nhất với năng lực, sở thích của bản thân và khả năng tài chính của gia đình.

Ms. Trang chia sẻ thông tin về du học Hà Lan

Bên cạnh những thông tin tổng quan đó các bạn học sinh đã có cơ hội tìm hiểu thông tin về trường ĐH The Hague – một trong những ngôi trường hàng đầu Hà Lan thông qua phần chia sẻ từ Mr. Joseph. Đây là ngôi trường với chất lượng giảng dạy hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế đến từ 151 quốc gia trên toàn thế giới tạo nên một môi trường đa văn hóa cho học sinh. Các chương trình học từ Dự bị đại học 1 năm, Dự bị đại học Fast – track hay việc học thẳng lên chương trình đại học đều cùng thông tin về học bổng, học phí được giải thích một cách chi tiết nhất giúp các bạn học sinh có thể hình dung một cách rõ ràng về hướng đi của mình và những hành trang, kiến thức mình cần chuẩn bị.

Mr. Joseph chia sẻ thông tin về trường ĐH Khoa học ứng dụng The Hague

INDEC mong rằng buổi hội thảo đã cập nhật những thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất giúp các bạn học sinh quan tâm đến du học Hà Lan có sự chuẩn bị chu đáo nhất đã sẵn sàng hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status