INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ HUYNH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ TRONG BUỔI HỌP TỔNG KẾT HỌC KÌ I

Với mong muốn đem đến những thông tin du học hữu ích nhất cũng như các suất học bổng giá trị dành riêng cho các bạn học sinh THPT, ngày 06/01 vừa qua INDEC đã đặt bàn tư vấn tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Hiểu được nhu cầu đa dạng của quý phụ huynh cũng như các em học sinh tại trường, Du học INDEC đã mang đến đầy đủ thông tin về các quốc gia du học hấp dẫn khác nhau trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ý…
INDEC rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của các bậc phụ huynh. Rất nhiều bậc cha mẹ đã đến với Du học INDEC để tìm hiểu thông tin du học và gửi gắm ước mơ du học cho con em mình.Bên cạnh đó, các tư vấn viên của INDEC  cũng đã đưa đến  thông tin về các chương trình du học hấp hẫn như “Chương trình tìm kiếm cơ hội du học và học bổng Anh – Mỹ- Canada dành riêng cho học sinh THPT”.Đây là chương trình với quy mô chưa từng có cùng các uất học bổng lên tới 70% học phí.
Đặc biệt, còn có rất nhiều các bạn học sinh lớp 10,11 đến để được tư vấn về chương trình Summer Camp.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của các tư vấn viên, INDEC tin rằng đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của quý phụ huynh cũng như tư vấn chương trình du học phù hợp nhất cho các em học sinh. INDEC sẽ liên lạc với từng bậc phụ huynh sớm nhất để có thể tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất cho từng bạn học sinh.
Mong rằng, INDEC sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh để có thể đồng hành, chắp cánh ước mơ du học thành công cho thật nhiều các bạn học sinh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status