INDEC HỖ TRỢ THÔNG TIN DU HỌC TRONG LỄ TỔNG KẾT HỌC KỲ I TẠI TRƯỜNG THPT PHAN HUY CHÚ NGÀY 06/01

Ngày 06/01 vừa qua, với sự hỗ trợ từ phía Ban giám hiệu trường THPT Phan Huy Chú, Du học INDEC đã có mặt tại Buổi lễ tổng kết học kỳ I và họp phụ huynh năm học 2018 – 2019 của trường.

Tại đây, INDEC đã chuẩn bị rất nhiều các thông tin du học Anh, Mỹ, Canada, Ý, Trung Quốc để gửi tới các vị phụ huynh có mong muốn cho con đi du học.

Bàn tư vấn của INDEC nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị phụ huynh trường THPT Phan Huy Chú. Thời điểm hiện tại, INDEC đang triển khai chương trình Tìm kiếm cơ hội du học và học bổng lớn nhất năm 2018 – 2019 dành cho học sinh THPTĐây là chương trình dành cho học sinh THPT tại Việt Nam, từ lớp 10 đến lớp 12 với quy mô chưa từng có, đa dạng các chương trình du học Anh, Mỹ, Canada, học bổng lên tới 70% học phí, phù hợp với nguyện vọng du học của từng học sinh và phụ huynh.
Với uy tín của một chương trình đã được tổ chức đến mùa thứ 5, chương trình đã, đang và sẽ mang lại cơ hội cho các bạn học sinh:
– Được định hướng và hỗ trợ nộp hồ sơ các chương trình du học phù hợp nhất với năng lực của từng học sinh
– Được tham gia một sân chơi bổ ích để thử sức, học hỏi và nhận các suất học bổng giá trị cao
– Được nhận hỗ trợ trực tiếp từ chính các Đại diện trường mà học sinh có nguyện vọng tìm hiểu và theo học
– Luôn nhận được những hỗ trợ từ các chuyên gia của INDEC trong toàn bộ quá trình cuộc thi diễn ra (chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, hồ sơ visa…)
Hãy cùng điểm lại một vài hình ảnh tại trường THPT Phan Huy Chú ngày 06/01 vừa qua nhé
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status