INDEC INTERNATIONAL FAIR 2019 – MỘT NĂM BÙNG NỔ CÙNG NHỮNG ẤN TƯỢNG KHÔNG THỂ NÀO QUÊN

Ngày thứ 7, 21/9 vừa qua, sự kiện lớn nhất trong năm của công ty du học INDEC – Triển lãm du học quốc tế INDEC International Fair 2019 đã diễn ra để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp, đánh dấu thêm một mùa Fair thành công rực rỡ.

Hơn 3000 học sinh đăng ký

Hơn 2000 học sinh, sinh viên tham dự

Hơn 500 người tham dự workshop “Khám phá cuộc sống du học” cùng Giang Ơi

Là những con số vô cùng ấn tượng mà INDEC International Fair 2019 đã đạt được.

Không quản ngại cuối tuần hay thời tiết nắng nôi, ngay từ lúc chương trình chưa chính thức mở màn, rất nhiều bạn trẻ đã tập trung tại Star Galaxy 87 Láng Hạ, háo hức được check in vào cửa. Ai cũng thích thú rủ bạn bè cùng chụp với khu vực photobooth mà INDEC đã kì công đã chuẩn bị, những bức ảnh “sống ảo” để đời khoe facebook, instagram đã ra đời. Đúng 2 giờ chiều, sự kiện đã chính thức bắt đầu cùng lời phát biểu đầy tâm huyết của giám đốc trung tâm du học INDEC Nguyễn Mạnh Cường cùng những tiết mục văn nghệ sôi động, bầu không khí đã được khuấy động trong phút chốc. Tất cả các bạn trẻ tham dự đều háo hức mong chờ những phần tiếp theo của chương trình.

Mang trên mình sứ mệnh nâng bước cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên, Indec International Fair 2019 cùng sự góp mặt của hơn 100 đại diện trường Đại học và Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới từ Anh, Mỹ, Canada, New Zealand,… đã mang đến cho các bạn trẻ nguồn thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất để các bạn có thể bước gần thêm một bước tới mục tiêu của mình. Tất cả những thắc mắc của các bạn về thông tin trường, những ngành học phù hợp…. đều được đại diện trường trực tiếp giải đáp. Không chỉ thế, học sinh, sinh viên còn có cơ hội “săn” học bổng tại chỗ với giá trị lên đến 100%, giấc mơ du học chưa bao giờ gần đến thế.

Du học luôn là một hành trình không chỉ trải hoa hồng với hàng loạt các bước nộp hồ sơ, xin visa, xin học bổng. Để không bị hoang mang trên chặng đường này, các bạn học sinh cần tìm hiểu thật kỹ thông tin cũng như cần có người chỉ dẫn cụ thể. Tham gia INDEC International Fair 2019, các bạn trẻ đã được tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên INDEC để nắm được rõ ràng mọi quy trình chuẩn bị hồ sơ, cách “săn” học bổng, cách chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp. Những câu hỏi, những băn khoăn của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đều đã tìm được câu trả lời. Lộ trình du học đã trở nên rõ ràng, giờ chỉ cần hành động và hiện thực hóa ước mơ.

Một phần không thể bỏ qua đã làm nên sức nóng của INDEC International Fair năm nay, đó chính là sự xuất hiện của Hot Vlogger Giang Ơi tại workshop “Khám phá cuộc sống du học cùng Giang Ơi”. Hơn 500 bạn trẻ đã ngồi chật kín hội trường để được giao lưu trực tiếp cùng chị Giang, tất cả ai ai cũng mong chờ workshop được bắt đầu. Không còn chỉ được xem qua màn hình youtube để lắng nghe cô gái Trần Lê Thu Giang chia sẻ những câu chuyện của mình, giờ đây, các bạn đã được gặp chị và theo dõi những trải nghiệm thực tế của một du học sinh thực thụ. Làm sao để học cách sống tự lập, tại sao bạn nên chọn đi du học, cách để “tồn tại” tại một đất nước hoàn toàn xa lạ…tất cả đều được chị Giang trao đổi rất đầy đủ và chân thành. 2 tiếng được cùng nhau trò chuyện trôi qua thật nhanh, ai cũng muốn có thêm nhiều thời gian hơn nữa để được nghe thêm, hỏi thêm những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Phần cuối chương trình là phần tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều quan tâm – bốc thăm trúng thưởng. Với giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng, những phần quà Apple Watch, Apple Ipad…đã được trao gửi đến các bạn may mắn nhất. Mong rằng những quà tặng đến từ INDEC đễ giúp sức các bạn thật nhiều trên chặng đường thực hiện khát khao du học của mình.

Sự kiện đã kết thúc, nhưng dư âm thì vẫn còn vang vọng. Hy vọng trong những năm sắp tới, INDEC International Fair sẽ được tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng để trở thành điểm đến tin cậy cho mọi bạn trẻ mang trong mình ước mơ du học!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status