INDEC – TÊN TUỔI ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ HÀNH TRÌNH TÍCH LŨY

Trải qua 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, đồng hành cùng hàng ngàn bạn trẻ đi tới điểm đến mơ ước; bằng sự tận tâm, bền bỉ và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng hết mình phát triển nghiệp vụ và trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu giúp các bạn trẻ định hướng du học thành công.

INDEC – tên tuổi được xây dựng từ hành trình tích lũy
DU HỌC INDEC VÀ NHỮNG MẬT VỤ BẤT KHẢ THI
Một trong những điểm khó khăn nhất khi chuẩn bị hồ sơ cho học sinh chính là có nhiều trường hợp khác nhau với những mục tiêu riêng biệt vì vậy không thể có một khuôn mẫu hoàn hảo nào để áp dụng.Tuy nhiên với năng lực chuyên môn cũng như những trải nghiệm du học của tư vấn viên, dù trường hợp khó đến đâu, với bộ não nhanh nhạy của mình, họ đều có thể xử lý ngọn ngành.
Điển hình là trường hợp chị Phùng Thị Phương – 37 tuổi –  xuất sắc nhận được học bổng 50% của cả 2 trường ĐH Nottingham Trent và Lincoln. Đây là một case hồ sơ điển hình nổi bật nhất của Indec từ trước đến nay, đặc biệt trong giai đoạn ĐSQ Anh đang thắt chặt chính sách visa Tier 4 cho sinh viên VN. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của chị Dương Hằng My- trưởng phòng tư vấn du học và chị Hà Nguyễn – trưởng bộ phận du học Anh đã trực tiếp sát sao quá trình hoàn thiện hồ sơ giúp chị Phương “vượt ải” dễ dàng hơn. Có lẽ cái khó nhất ở đây là ban đầu hồ sơ chị Phương có khá nhiều lỗ hổng vì vậy điều “cân não” các tư vấn viên là làm thế nào có thể lý giải được logic nhất và thuyết phục Đại sứ quán cấp visa với mục đích học tập chính đáng của chị Phương: theo học để phù hợp với mục tiêu công việc trong tương lai. Vì vậy, quá trình viết thư giải trình cũng được Trưởng phòng tư vấn du học visa cùng chị Phương đặt rất nhiều tâm huyết để thể hiện được tất cả nguyện vọng một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, đến với du học INDEC, chuyện trượt visa đôi khi lại là động lực giúp các bạn vượt lên giới hạn bản thân để mở ra cánh cửa tương lai mới cho mình. Như cô bạn Phạm Thị Thùy Linh tìm đến INDEC với quyết tâm chinh phục đất nước lá phong khi đã từng trượt visa Mỹ. Đồng hành trên chặng đường lấy lại niềm tin du học, tư vấn viên Hoàng Giang và Hoàng Ngân Quỳnh đã không quản ngại khó khăn luôn sát sao, động viên hỗ trợ Linh dù cho cơ hội của em khá mong manh. Nhưng sau tất cả nỗ lực không ngừng nghỉ của Linh cùng đội ngũ tư vấn viên, cơ hội học tập tại Canada đã đến với Linh chỉ sau 6 tuần xin visa.

Với sự đầu tư thời gian và công sức tìm hiểu kĩ càng từng bộ hồ sơ du học, từng trường hợp cùng với sự tận tâm, cẩn thận đến từng chi tiết, Du học INDEC đã hỗ trợ hết mình giúp các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học thành công.
FAST AND FURIOUS – NHỮNG PHI VỤ THẾ KỶ
Tốc độ – đó là từ ngữ mà du học sinh hay dùng để nói về INDEC. Bởi lẽ những trường hợp học sinh nhận được học bổng muộn, phải “chạy visa” để kịp giờ lên đường đều không thể làm khó được INDEC. Đáng kể đến nhất là trường hợp du học Canada của Bạn Nguyễn Duy Anh: nhận visa chỉ sau 11 ngày thần tốc trong khi bình thường phải đến 30 – 45 ngày Đại sứ quán mới chấp nhận cấp visa cho du học sinh.

Trong quá trình tư vấn, nhiều khi có những sự cố ngoài ý muốn nhưng với bản lĩnh và độ nhanh nhạy của mình, những bức thư giải trình đều được các tư vấn viên kiểm tra cẩn thận, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết trơn tru để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình học tập của học sinh tại nước ngoài. Không phải 1 tháng, 1 tuần mà tất cả đều được hoàn thiện chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.
KHI SỰ TẬN TÂM VƯỢT MỌI KHOẢNG CÁCH, CHẮP CÁNH DU HỌC CHO HÀNG NGÀN BẠN TRẺ
Không chỉ gói gọn trong phạm vi miền Bắc, uy tín của INDEC còn được khẳng định ngay cả trên thị trường du học miền Trung và miền Nam. Đó là lý do vì sao có nhiều bạn học sinh ở tận TP.Hồ Chí Minh xa xôi vẫn tìm đến INDEC với mong muốn hỗ trợ du học.
Từ Hà Nội, INDEC đã “bắc cầu” tới TP.Đà Nẵng để trợ giúp cho bạn Trần Thị Diễm. Từng không đạt visa Mỹ, trải qua 3 lần thi IELTS chưa đạt kỳ vọng, Diễm vẫn không ngại khó và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Sau tất cả, Diễm cùng tư vấn viên Thùy Linh đã nhận được tấm visa Mỹ sau bao nhiêu nỗ lực.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên INDEC khẳng định được nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng, khi hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc. Bởi lẽ trước đó INDEC đã chắp cánh du học thành công cho bạn Lê Hạnh Nhi đến với chân trời mơ ước – trường UCSC Silicon Valley Extension, Hoa Kỳ. Những khó khăn trong vấn đề tập hợp giấy tờ tài chính, visa đều được INDEC giải quyết từ đầu cầu Hà Nội: hồ sơ được tư vấn viên trực tiếp chuyển phát nhanh đến đại sứ quán TP.Hồ Chí Minh để đảm bảo tính sát sao hồ sơ đến từng chi tiết.

INDEC – CHUYÊN NGHIỆP TRONG TỪNG BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ
Có thể bạn chưa biết, với bức thư giải trình, không phải chỉ cần 1, 2 lần chỉnh sửa để trở nên hoàn hảo. Ở INDEC, đằng sau mỗi bức thư là cả một quá trình chỉnh sửa và góp ý của từng bộ phận, phòng ban: tư vấn viên sau khi hướng dẫn học sinh viết thư đều chuyển tiếp tới trưởng phòng tư vấn, hỗ trợ visa kiểm tra và đóng góp ý tưởng. Nhiều khi, với những trường hợp khó, chính thức giám đốc sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thiện bức thư đến khi trở nên thuyết phục và sẵn sàng gửi đại sứ quán.


Vậy mới thấy, sau mỗi chuyến tàu du học cập bến thành công là cả một quá trình tận tâm, tận lực của toàn bộ nhân viên INDEC nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho du học sinh cùng gia đình các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *