INDEC THAM DỰ BỮA TIỆC CUỐI NĂM ẤM ÁP CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHORELIGHT

Vào một ngày Hà Nội se lạnh những tư vấn viên của INDEC xúng xính váy áo cùng anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Du học INDEC tới tham dự buổi tiệc cuối năm của Shorelight. Bữa tiệc với chủ đề “Shine with Shorelight” không chỉ để tổng kết lại những thành tựu của năm cũ mà còn để tri ân những đối tác thân thiết của Shorelight. 

Anh Nguyễn Mạnh Cường cùng những tư vấn viên của INDEC
Team INDEC đọ dáng cùng Team Shorelight

Vừa vào đến cửa phòng INDEC đã được các anh chị bên Shorelight đón tiếp rất nồng hậu và thân thiết. Mọi người cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm và tán gẫu với nhau. Mở đầu cho buổi tối hôm nay anh Lộc Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của Shorelight điểm lại những thành tựu lớn nhất trong năm vừa qua với số lượng học sinh tăng đều mỗi năm. INDEC vô cùng vinh dự khi đã góp phần không nhỏ vào những thành tựu ấy giúp các em học sinh đến được với “giấc mơ Mỹ”. Không khí trong phòng trở nên hào hứng hơn với những màn tung hứng khéo léo của anh Lộc và chị Thương – Đầu tàu của Shorelight Việt Nam. Phần chính của bữa tiệc cũng không thể bỏ qua. Mọi người cùng nhau trò chuyện, thưởng thức những món ăn hấp dẫn do chính tay các anh chị của Shorelight lựa chọn và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng du dương từ nhạc công. Giờ đây khoảng cách công việc không còn tất cả như những người bạn lâu ngày không gặp kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống thường ngày, không khí buổi tiệc ấm áp vô cùng.

Điểm lại những thành tựu trong năm vừa qua cùng anh Lộc Nguyễn

Điều đặc biệt hơn nữa khiến INDEC rất tự hào và không khỏi xúc động khi được anh Lộc xướng tên là “Agent of the year”. Giải thưởng ý nghĩa này là thành quả của một năm làm việc vất vả với từng thành viên và là minh chứng rõ nhất cho chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của INDEC. Đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa 2 bên nhằm định hướng và chắp cánh ước mơ cho nhiều du học sinh Việt Nam hơn nữa.

Team INDEC lên nhận giải “Agent of the year”
Anh Cường thay mặt INDEC gửi lời cảm ơn tới Shorelight

Bữa tiệc cuối năm của Shorelight đã khép lại với rất nhiều kỷ niệm và sự ấm áp vẫn đọng lại trong lòng của mỗi vị khách tham dự. INDEC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tổ chức giáo dục Shorelight vì đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng INDEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *