INDEC THAM DỰ SỰ KIỆN "AGENT APPRECIATION DINNER 2019''

Tối ngày 04/12 vừa qua, Indec rất vinh dự khi được đồng hành cùng Navitas trong sự kiện ý nghĩa “Agent Appreciation Dinner 2019” được diễn ra tại Opera Garden, số 6 Tràng Tiền, Hà Nội., nhằm tri ân sâu sắc đến các đối tác của Tập đoàn Navitas. Những tiết mục đầy màu sắc, những trò chơi thú vị cùng với các sự kiện đi kèm như đưa tất cả mọi người hòa vào bầu không khí vui tươi, năng động và đầy nhiệt huyết.

Indec chụp ảnh check in với những tà Áo Dài mang phong cách đậm chất Việt

Mở đầu chương trình là phần dưới thiệu hết sức ấn tượng của những người “đầu tàu” qua phần thi Next Top Model, mọi người đi từ bất ngờ đến thích thú với màn trình diễn đầy tự tin của các “siêu mẫu” trẻ trung với trang phục áo dài trên sân khấu.

Ngoài tiết mục trình diễn áo dài qua cuộc thi Next Top Model, chương trình còn có rất nhiều hoạt động không kém phần sôi nổi và thu hút sự quan tâm của khách mời như cuộc thi post và like ảnh trên Facebook kèm hastag #Navitas #iloveNavitas #navitasagentappreciationdinner #bestdinner, các trò chơi vui nhộn… Tất cả đều là “cây nhà lá vườn” do Navitas tự biên tự diễn. Tất cả hòa chung không khí ấm cúng của một gia đình, không khí của mùa đông với thời tiết se lạnh, chúng đều mang lại cho khách mời xúc cảm khi dịu êm, khi lại đầy sức sống.

Bên cạnh đó, các khách mời cũng được thưởng thức nhiều món ăn truyền thống, đặc sắc và đa dạng của nền ẩm thực Việt Nam do chính các đầu bếp Việt chuẩn bị.

Indec chụp ảnh cùng các đại diện trường

Điều đặc biệt hơn nữa, Indec vinh dự nhận được giải thưởng “Silver Partner Excellent Award” – đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa Tập đoàn Navitas và Công ty du học Indec với tiêu chí đạt số lượng tuyển sinh và hỗ trợ quảng bá hình ảnh, chương trình của Navitas. Giari thưởng là minh chứng rõ ràng cho chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của INDEC cũng như mối liên kết chặt chẽ giữa 2 bên nhằm định hướng, chắp cánh ước mơ du học thành công cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với giải thưởng này Indec nghĩ rằng thật may mắn và vinh dự khi được đồng hành cùng Navitas, nhưng cũng không thể phủ nhận dấu ấn của Indec đối với Navitas trong thời gian qua.

Certificate giải thưởng “Silver Partner Excellent Award”

Sự kiện Agent Appreciation Dinner 2019 đã khép lại với nhiều kỉ niệm, một chút sự tiếc nuối của mọi người vì dường như chỉ trong một buổi tối ngày 04/12 là không đủ cho chặng đường hợp tác của các Agent với Navitas. Nhưng bên cạnh đó lại là một niềm vui to lớn đối với Navitas – Đơn vị tổ chức chính đã làm lên thành công vang dội cho sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status