INDEC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP PERFORMING PARTNER” TỪ BRITISH COUNCIL

Ngày 04/10/2019 vừa qua trong chương trình British Council Partnership Conferences, INDEC rất vinh dự và tự hào khi được nhận giải thưởng “Top Performing Partner of the Year 2018 – 2019”. 

INDEC là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín, giàu kinh nghiệp được đào tạo nghiệp vụ bài bản và nhận được sự tin tưởng từ British Council. Trong năm 2018/2019 vừa qua INDEC chiếm hơn 10% số lượng sinh viên đạt visa du học Anh trên cả nước. Thông qua British Council – một trong những kênh thông tin đáng tin cậy nhất, INDEC luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về chính sách visa để có sự điều chỉnh kịp thời nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời đó, tỉ lệ học sinh đạt visa của INDEC trên 98%.

Trong chương trình, BC cũng đã cập nhật những hình thức thi IELTS mới cho học sinh – Computer Delivered IELTS. Đặc biệt, BC sắp triển khai chương trình CDI Mock Test – bài thi thử miễn phí cho các bạn học sinh và sẽ nhận được két quả thi và App IELTS hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, BC cũng đã cập nhật những hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng kí thi IELTS với BC chính là combo tài liệu hữu ích bao gồm E-books, USB 16GB, Chương trình Road to IELTS, Video luyện tập, Bộ đề thi mẫu

Với gần 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, INDEC luôn nỗ lực không ngững để nâng cao tính chuyên nghiệp, khả năng nghiệp vụ cùng với việc cập nhật thông tin nhanh chóng, bắt kịp xu hướng của thị trường để trở thành cầu nối đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên nhằm chắp cánh ước mơ du học thành công cho các bạn và đóng góp cho sự phát triển chung cho các đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status