LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA INDEC VÀ HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

INDEC là một trong những công ty Du học uy nhất tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước với các trường Đại học, THPT hàng đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân…

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác để có thể chắp cánh ước mơ du học thành công cho các bạn học sinh, sinh viên ngày 16/20/2019 vừa qua, Du học INDEC đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác với trường Học viện Tài chính.

Đại diện trường Học viện Tài chính và Du học INDEC kí kết thoả thuận hợp tác

Về phía tưởng Học viện Tài chính có sự tham dự của:

– Ông Lưu Hữu Đức – Bí thư Đoàn trường

– Ông Tạ Đình Hoà – Phó bí thư Đoàn trường

– Ông Nguyễn Thế Hùng – Uỷ viên chánh văn phòng Đoàn

Về phía Công ty Du học INDEC có sự hiện diện của:

– Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty Du học INDEC

– Ông Nguyễn Đức Lợi – Trưởng phòng nhân sự

– Bà Nguyễn Lan Hương – Trưởng Thị trường Bắc Mỹ

Buổi kí kết là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa hai bên nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên của trường Học viện Tài chính. Theo đó, INDEC cam kết sẽ mang đến những thông tin chính xác, hữu ích cũng như các chương trình học phù hợp nhất với sinh viên của trường. INDEC với kinh nghiệm và sự uy tín của mình sẽ hỗ trợ các bạn chinh phục các suất học bổng giá trị từ 50% – 100% để có thể hiện thực hoá giấc mơ du học thành công.

Bên cạnh đó, INDEC cũng đã đề xuất những phương án hợp tác ý nghĩa và hiệu quả như tuyển sinh viên nước ngoài đến học tập trực tiếp tại trường Học viện Tài chính hay liên kết với các trường Đại học từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Canada.. để triển khai chương trình trao đổi sinh viên, chương trình du học hè dành riêng cho sinh viên của trường.

INDEC mong rằng sự hợp tác giữa Công ty Du học INDEC và trường Học viện tài chính sẽ ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên của trường tiếp cận với các nền giáo dục thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *