Measure Study Opportunities (Mso) – Thấu hiểu bản thân, chọn trường cực chất cùng INDEC

Measure Study Opportunities (Mso) – Ứng dụng tương tác trực tuyến đầu tiên giúp học sinh đánh giá độ tương thích về khả năng du học, cơ hội học bổng, trường học phù hợp sẽ được Du học INDEC trình làng trong thời gian tới.

Du học là một lựa chọn học tập không còn quá mới mẻ với các bạn học sinh Việt, nhất là trong một thế giới mở như hiện nay. Tuy nhiên việc nắm bắt thông tin, khẳng định cơ hội đang bị dừng lại ở các em học sinh thành phố hoặc các gia đình có điều kiện.

Dịch Covid-19 bùng phát kéo theo mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội chững lại, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Trường học tạm đóng cửa, các chương trình học tạm hoãn, các kỳ tuyển sinh cũng không còn được các em học sinh quá chú ý đến nữa.

Khó khăn là vậy thế nhưng ước mơ du học của các bạn học sinh Việt chưa bao giờ dừng lại, thậm chí còn cháy bỏng hơn bất cứ giai đoạn nào. Chưa bao giờ các em khao khát được ghi danh, được phỏng vấn, được nhập học và bắt đầu một hành trình mới đến như vậy.

Measure Study Opportunities (Mso) - Thấu hiểu bản thân, chọn trường cực chất cùng INDEC

Và để giúp các bạn học sinh Việt có được những đánh giá đúng về khả năng của mình, biết được cơ hội học bổng cũng như những ngôi trường phù hợp với năng lực hiện tại, Du học INDEC đã triển khai xây dựng hệ thống đánh giá năng lực bản thân mang tên: Measure Study Opportunities (Mso) – Thấu hiểu bản thân, chọn trường cực chất.

Measure Study Opportunities (Mso) - Thấu hiểu bản thân, chọn trường cực chất cùng INDEC

Màn hình đăng nhập dự kiến

Measure Study Opportunities (Mso) - Thấu hiểu bản thân, chọn trường cực chất cùng INDEC

Màn hình kết quả dự kiến

Hiểu một cách đơn giản, Measure Study Opportunities (Mso) là một ứng dụng mà ở đó các bạn học sinh có thể tự đánh giá khả năng du học, khả năng trúng tuyển vào các trường ĐH trên thế giới cũng như mức học bổng có thể nhận được. Chỉ cần dựa vào những dữ liệu đầu vào đơn giản, bạn đã có thể biết được mình “đáng giá bao nhiêu”.

Hiện nay, Measure Study Opportunities (Mso) đã hoàn thiện nền tảng sơ bộ và sẽ ra mắt dự kiến trong tháng 9 này. Hãy cùng INDEC chào đón hệ thống đặc biệt này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status