Tổng quan về Middlesex University London – Top 2 trường Đại học hiện đại hàng đầu Anh Quốc

Middlesex University London được biết đến là trường đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Anh Quốc. Không chỉ vậy, nơi đây còn thu hút hơn 40.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ đến học tập, tạo nên một danh tiếng vững chắc trong hệ thống giáo dục đào tạo ở châu Âu.

Tổng quan về Middlesex University London

đại học Middlesex

Thành lập vào năm 1914, Middlesex University London tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế theo học khóa học dự bị đại học, đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Không chỉ vậy, vị trí địa lý đắc địa tại phía Bắc London – trung tâm văn hoá, tài chính của Anh, vì vậy, Middlesex University London là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đặc biệt, Middlesex University London còn có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế với hơn 250 học viện tại Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Nga, Mỹ, Thái Lan… Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực và xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho mỗi sinh viên, vì vậy Middlesex University London đã trở thành ước mơ của nhiều du học sinh quốc tế.

Cơ sở vật chất của Middlesex University London

đại học Middlesex

Middlesex University London là một trong những đại học có campus đẹp và hiện đại bậc nhất tại London. Mùa thu năm 2013, trường đã mạnh tay chi hơn 200 triệu bảng để đầu tư vào việc nâng cấp các khu học xá, phòng nghiên cứu, xưởng làm việc, nhà hát cùng với những thiết bị cần thiết hiện đại… Tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với hệ thống thư viện hoạt động 24/7, có sức chứa tới 8000 sinh viên, cung cấp 738 chỗ học tập và 246 vị trí làm việc với máy tính.

Đặc biệt, khu Grove Building của trường được đầu tư 80 triệu bảng, là một trong những cơ sở sáng tạo nhất UK với nhiều phòng studios, TV hiện đại, xưởng 3D, cơ sở nhiếp ảnh rộng rãi và các bộ sản xuất phim. Đặc biệt, trường còn đầu tư tới 5 khu ký túc xá cho sinh viên với các khu học xá được trang bị wifi đầy đủ và free in ấn… Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và sáng tạo.

Bảng thành tích đáng tự hào của Middlesex University London

Với hệ thống giáo dục chất lượng cùng cơ sở vật chất hàng đầu London, Middlesex University London đã mang về cho mình bảng thành tích đầy ấn tượng như:

 • Top 2 Trường Đại học hiện đại tại London (theo London Complete University Guide)
 • Top 3 Đại học có chất lượng được sinh viên hài lòng nhất tại London ngành Quản trị và Kinh Doanh
 • Top 5 đại học hàng đầu tại London về khoa học máy tính (theo Guardian 2016)
 • Top 20 trường đại học Anh Quốc (theo đánh giá của các chuyên gia Marketing)
 • Top 100 đại học hàng đầu nước Anh (Theo The Complete University Guide)
 • Top 500 đại học hàng đầu thế giới (Theo tạp chí Times Higher Education 2017)

Hệ thống đào tạo tại Middlesex University London

Middlesex University London là trường đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Anh Quốc. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh với hơn 40.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia và vũng lãnh thổ khác nhau.

Đặc biệt, Middlesex London là trường đại học đào tạo đa ngành, từ kinh tế, công nghệ thông tin, cơ khí, khoa học xã hội… với hơn 100 ngành nhỏ trong 5 nhóm ngành chính,  bao gồm:

 • Kinh tế Thương mại
 • Công nghệ thông tin
 • Nghệ thuật học
 • Khoa học Xã hội  
 • Y tế – Giáo dục

Không chỉ đẩy mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và xã hội, Middlesex London cũng vô cùng chú trọng ngành mang tính chất nghệ thuật và sáng tạo như: Khiêu vũ thể thao, nghệ thuật và thiết kế, thời trang và may mặc, truyền thông và các ngành về kinh tế kinh doanh. Đặc biệt, chất lượng đào tạo tại Middlesex University London còn rất tốt, uy tín và có sự cân bằng giữa các ngành đào tạo.

>>>Xem thêm: Top 5 ngành học ở Anh được săn đón nhất trong 5 năm tới

Middlesex

Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp Middlesex University London

Một trong những điều khiến sinh viên quốc tế lựa chọn Middlesex London cũng là do chất lượng đào tạo cực tốt. Được biết, 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và có tới 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng. Đây là một trong những con số đáng tự hào khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội của Middlesex University London.

Bên cạnh đó, trường còn có mối quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đồng thời có mối quan hệ thân thiết với hơn 250 học viện tại Canada, Mỹ, Úc, Nga, Trung Quốc… Tạo nên một hệ thống giáo dục tối ưu, kết hợp nhiều nền văn hoá và phát triển vượt bậc của toàn nhân loại.

Học phí tại Middlesex University London

Mặc dù sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục hàng đầu Anh Quốc nhưng mức học phí của Middlesex University London lại vô cùng phải chăng. Học phí tại mỗi một chương trình tại Middlesex University London lại khác nhau, cụ thể:

 • Khóa tiếng Anh: £1.035 – 3.865 (tuỳ thời gian học)
 • Khoá dự bị đại học: £7.050
 • Chương trình đại học: £10.400/năm
 • Chương trình sau đại học: từ £9.600 – £12.500

Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại khu vực Hendon cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt ở những khu vực trung tâm hơn của London. Đây cũng là thành phố giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như thực tập trong suốt quá trình học tập tại Middlesex University London.

Middlesex

Tổng kết

Sở hữu chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng cơ sở vật chất, đời sống sinh viên được quan tâm, chú trọng, Middlesex University London chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng do du học sinh quốc tế. INDEC tin rằng những khóa học chuyên môn trong môi trường thân thiện và truyền cảm hứng cho toàn bộ sinh viên tại Middlesex London sẽ khiến bạn chạm vào giấc mơ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến du học Anh và muốn tìm hiểu thêm về các thông tin du học Anh vui lòng liên hệ INDEC để được tư vấn chi tiết nhé!

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status