Nguyễn Hoàng Khánh Linh và hành trình trở thành chủ nhân học bổng £9,000 Strathclyde Business School – University of Strathclyde

Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã trở thành 1 trong 35 bạn sinh viên quốc tế xuất sắc nhất, chinh phục thành công học bổng 9,000 GBP của University of Strathclyde trong kỳ nhập học 2023/2024

Hành trình chinh phục học bổng từ ngôi trường thuộc Top 16 Anh Quốc

University of Strathclyde là trường đại học công lập thuộc top 16 trường đại học danh giá nhất của UK. Đặc biệt hơn hết, theo The Guardian năm 2023, Strathclyde Business School nằm trong top 14 trường đào tạo các chuyên ngành thuộc khối Business & Management tốt nhất tại Anh, trong đó ngành Marketing xếp hạng top 10 và được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Do đó, Strathclyde Business School là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các bạn sinh viên có mong muốn theo đuổi khối ngành Kinh tế – Kinh doanh.

Chính vì chất lượng đào tạo hàng đầu & thu hút nhiều sinh viên nên học bổng Strathclyde Business School Masters Scholarship cũng có tỷ lệ cạnh tranh cao & chỉ dành cho 35 BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ XUẤT SẮC NHẤT. Để chinh phục được Strathclyde Business School Masters Scholarship danh giá, các ứng viên sẽ phải chứng minh các thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá, hay kinh nghiệm chuyên môn để phát triển nghề nghiệp tương lai. Tất cả điều này sẽ là căn cứ để hội đồng tuyển sinh đánh giá các bạn ở cả 3 yếu tố: hồ sơ học thuật, hoạt động văn hoá và kinh nghiệm thực tế.

Tuy điều kiện học bổng khó khăn, và mức cạnh tranh quá cao như vậy, nhưng cô bạn Nguyễn Hoàng Khánh Linh của INDEC đã trở thành 1 trong 35 bạn sinh viên quốc tế xuất sắc nhất, chinh phục thành công học bổng 9,000 GBP của University of Strathclyde. Đây chính là thành quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực không kể ngày đêm của cá nhân Linh và toàn thể đội ngũ INDEC.

Trong quá trình chinh phục học bổng Strathclyde Business School Masters Scholarship 2023/2024, INDEC Team luôn đồng hành, sát cánh cùng với Linh. Chị Kỳ Trang – Chuyên viên tư vấn và chị Bảo Anh – Trưởng bộ phận Academic Strategy Team đã cùng với bạn tìm ra điểm mạnh trong quá trình học tập & tận dụng những kinh nghiệm làm việc chuyên môn dày dạn trong lĩnh vực Data Analytics tại các doanh nghiệp lớn để đưa vào bài luận học bổng. Đây chính điều vô cùng cần thiết để chứng minh cho hội đồng tuyển sinh thấy rằng, Linh chính là ứng cử viên sáng giá để trở thành chủ nhân xứng đáng của học bổng giá trị. Hơn hết, bạn còn chứng minh được rằng, với năng lực và sự nhiệt huyết của mình, bạn sẽ đóng góp được những gì cho công đồng sinh viên nói riêng và sự phát triển của nhà trường nói chung.

Du học Anh ngành kinh tế – Top các trường đào tạo hàng đầu

Tạm kết

Hành trình để đạt được học bổng này không phải là một con đường dễ dàng. Nhưng cùng với sự định hướng, đồng hành sát sao của INDEC Team, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để trau dồi, tiếp thu và biến điểm yếu thành điểm mạnh của bản thân, Linh đã gặt hái được quả ngọt, đạt được ước mơ chạm tới suất học bổng vô cùng danh giá của một trong những ngôi trường hàng đầu tại Vương quốc Anh – University of Strathclyde.

Chúc mừng thành tựu này của Linh và mong rằng Linh sẽ gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều mục tiêu, ước mơ hơn nữa trên con đường mà Linh đã chọn.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *