Nguyễn Thành Phan và cuộc rượt đuổi ngoạn mục đến nước Mỹ

Chinh phục mục tiêu chạm đích du học Mỹ là một hành trình đong đầy cảm xúc đối với cả Phan và đội ngũ INDEC, đặc biệt là chị Hằng My, chị Yến Phương và chị Ngọc Hiệp – Những người đã sát cánh cùng Phan trên chặng đường vươn tới nước Mỹ.
thành phan

Lỡ hẹn đầy nuối tiếc trong lần phỏng vấn visa đầu tiên

Thành Phan là một trường hợp vô cùng đặc biệt trong năm nay mà INDEC từng hỗ trợ, như chính cách chị Yến Phương chia sẻ với Phan: “So với những bạn có quá trình hoàn thiện hồ sơ khá thuận lợi, trường hợp của Phan có thể được gọi là bão táp mưa sa với rất nhiều biến động không lường trước được.”
Vấn đề lớn nhất trong hồ sơ của bạn phải kể đến việc Phan có chị gái đang học tập và sinh sống tại Mỹ. Đây là một điều bất lợi khi Phan phỏng vấn Visa với Đại sứ quán bởi sự phân vân về mục đích du học của Phan. Mặc dù Phan đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng qua những buổi luyện phỏng vấn 1-1 với đội ngũ INDEC và anh chị đại diện Shorelight, thật đáng tiếc là Phan đã không thành công trong lần đầu tiên. Kết quả này đã khiến Phan từng có ý định muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, với sự động viên và những câu hỏi định hướng của đội ngũ INDEC, Phan đã quyết tâm nộp lại hồ sơ và phỏng vấn Visa lần 2.
Thành Phan

Thành công mỉm cười với sự quyết tâm không từ bỏ của Thành Phan và đội ngũ INDEC

Vì hiểu rõ bất lợi trong bộ hồ sơ của mình khi có chị gái đang học tập và sinh sống tại Mỹ, Phan đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chứng minh cho Đại sứ quán thấy được rằng, mục đích sang Mỹ của bạn hoàn toàn là để học, trải nghiệm và phát triển bản thân. Đây cũng là lựa chọn của riêng bản thân bạn và không bị ảnh hưởng bởi chị gái. Sự khẳng định chắc chắn của Phan đã thuyết phục thành công bộ phận xét duyệt Visa. Cuối cùng, bạn đã nhận được kết quả đỗ Visa vào đúng ngày cuối cùng mà trường UIC yêu cầu sinh viên cần có mặt. Ngay lập tức, đội ngũ INDEC đã trao đổi trực tiếp với trường để cho phép Phan được lùi ngày nhập học – Điều vô cùng hiếm gặp đối với các trường tại Mỹ. Cuối cùng, sau cuộc chạy đua với thời gian, Phan đã chính thức bắt đầu cuộc hành trình tại nước Mỹ. Case của Phan phải gọi là super fast and furious”.
Thành Phan
Từ những ngày đầu đồng hành cùng Phan đến khi bạn chuẩn bị đặt chân xuống nước Mỹ là cả một quá trình nỗ lực của rất nhiều người. Đầu tiên phải kể đến sự cố gắng của Phan bởi bạn rất quyết tâm đi du học Mỹ và có bản lĩnh theo đuổi mục tiêu của mình. Sát cánh cùng Phan là cả đội ngũ INDEC luôn tin tưởng, động viên và là chỗ dựa vững chắc cho bạn để vươn tới nước Mỹ. Phan chính là một trong những học sinh có nhiều kỷ niệm nhất với INDEC, từ luyện phỏng vấn cho đến đêm hôm tối muộn, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ tâm tình với nhau còn nhiều hơn nhắn tin với bạn bè, người thân nữa. Chính vì vậy, Phan và đội ngũ INDEC có được sự gắn kết như chị em trong nhà vậy.
Vậy là Phan sắp sửa cất cánh tới nước Mỹ – Đất nước mà em luôn yêu thích rồi. Chúc Phan có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình sắp tới tại xứ sở cờ hoa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *