Nguyễn Thu Hà – Chủ nhân học bổng 50% giá trị của Nottingham Trent University năm 2023

Xuất sắc vượt qua vòng cuối cùng đầy cam go, chủ nhân học bổng 50% giá trị của Nottingham Trent University chính thức gọi tên bạn Nguyễn Thu Hà

Kỳ nhập học mùa thu 2023 sắp tới gần cũng là thời điểm INDEC Team nhận được vô số những tin vui về kết quả học bổng của các bạn học sinh, sinh viên mà chúng mình hỗ trợ. Mặc dù tin vui đến với chúng mình mỗi ngày nhưng sự vỡ òa trong hạnh phúc & niềm vui mừng là những cảm xúc không bao giờ thay đổi mỗi lần chúng mình thông báo kết quả cho học sinh. Bởi khi đó, chúng mình được chứng kiến khoảnh khắc mà các em có thể đạt được mục tiêu của mình, đồng thời cảm nhận được giá trị mà INDEC có thể đem lại với tư cách là một người đồng hành cùng học sinh trên hành trình chạm đích du học thành công.

Nottingham Trent - ngôi trường cực hot được nhiều du học sinh Việt Nam theo học

Đối mặt với thách thức đổi đề luận học bổng từ Nottingham Trent University

Một trong những bạn sinh viên đem lại những cảm xúc vỡ òa khó quên đối với INDEC Team gần đây là bạn Nguyễn Thu Hà – Chủ nhân học bổng 50% vô cùng giá trị của Nottingham Trent University (NTU). Chinh phục học bổng 50% “hiếm có, khó tìm” của NTU thực sự là một hành trình nhiều khó khăn, thử thách đối với Hà & cả INDEC Team nữa. Đây là năm đầu tiên NTU thay đổi đề luận mới với yêu cầu khắt khe & cạnh tranh hơn rất nhiều so với những năm trước đây. Do đó, Hà cùng INDEC Team đã phải cẩn thận chắt lọc nội dung, kỳ công trong việc chuẩn bị hồ sơ & hoàn thành bài luận học bổng một cách chỉn chu nhất. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức, chúng ta lại càng trân quý hơn những thành quả mà bản thân đạt được, đồng thời càng biết ơn những người đã kề vai, sát cánh cùng mình để gặt hái được trái ngọt xứng đáng.

 

Chia sẻ của đội ngũ Du học INDEC

Là một trong những người đồng hành cùng Hà trên chặng đường vừa rồi, chị Kỳ Trang – Chuyên viên tư vấn của INDEC tâm sự: “Mặc dù trải qua nhiều thử thách nhưng may quá, cô học sinh bé nhỏ của chị lại cực kỳ mạnh mẽ và quyết đoán trong giai đoạn quan trọng và khủng hoảng nhất. Hà đã xuất sắc vượt qua vòng cuối cùng đầy cam go & chính thức trở thành một trong những bạn sinh viên nhận được học bổng 50% sớm nhất của trường NTU. Cảm ơn em rất nhiều nhé! Nhờ em mà chị có thêm động lực để vững tinh thần trong giai đoạn cao điểm cho kỳ nhập học mùa thu tới này. Hà hãy cứ hết mình vì mục tiêu, rồi trái ngọt đến với em là điều tất yếu”.

học bổng NTU

Chị Nhật Linh – Chuyên viên xử lý hồ sơ học thuật của INDEC, đồng thời là người cộng sự đắc lực đã đồng hành cùng chị Kỳ Trang & Hà trên hành trình vừa qua cũng không giấu được cảm xúc hạnh phúc, vui mừng của mình: “Mỗi lần được chứng kiến niềm vui & những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh, sinh viên khi đạt được mục tiêu của mình, chị lại cảm thấy rõ ràng hơn giá trị của bản thân với tư cách là một người bạn đồng hành, một người chị gắn bó cùng các em.

Hành trình chinh phục học bổng 50% giá trị của Hà thực sự không hề dễ dàng gì. Học bổng 50% hiếm hoi đến từ NTU không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của em trong thời gian chị em mình apply học bổng, mà còn là cả quá trình em cố gắng tích lũy kiến thức và tham gia hoạt động tại trường đại học nữa nữa. Chị chúc mừng Hà, chúc mừng chúng mình vì đã cùng nhau nỗ lực & không bỏ cuộc nhé!”

Tạm kết

Thành quả này thật sự rất xứng đáng với sự cố gắng của Hà trong khoảng thời gian vừa rồi. INDEC mong rằng Hà có thể tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới của mình.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *