Du học Anh: Thông tin trường Nottingham Trent University (Updated)

Đại học Nottingham Trent University mở đơn để sinh viên quốc tế apply học bổng kỳ học tháng 9/2023. Các bạn sinh viên Việt Nam có dự định du học tại NTU năm 2023 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn hảo nhất để apply học bổng trị giá 25% đến 50%.

NTU

Bạn đang tìm kiếm những suất học bổng giá trị tại Nottingham Trent University? Đăng ký ngay tại đây để được INDEC hỗ trợ thông tin học bổng mới nhất và chiến lược săn học bổng như ý bạn nhé!

Tổng quan về Đại học Nottingham Trent 

Vị trí địa lý

Đại học Nottingham Trent tọa lạc tại thành phố Nottingham – trung tâm của England. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác. Nottingham nằm cách London khoảng 02 tiếng đi tàu và số lượng sinh viên chiếm khoảng 10% dân số, mang đến cho sinh viên cảm giác gần gũi, thân thiện với cuộc sống tại thành phố. 

Những địa danh nổi tiếng tại thành phố Nottingham mà các bạn du học sinh thạc sĩ và bậc đại học nhất định phải đặt chân tới thành có thể kể đến như: công viên Colwick, rừng Sherwood, ngôi nhà huyền thoại của người hùng Robin Hood, lâu đài Nottingham, bảo tàng Nottingham Life, công viên Highfields.

Lịch sử

Đại học Nottingham Trent University (NTU) có lịch sử hơn 160 năm thành lập kể từ năm 1843. Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, NTU ngày càng vững chắc và luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

Khí hậu

Thành phố Nottingham cũng giống như hầu hết các vùng khác tại Vương quốc Anh. Tại đây, khí hậu đại dương ôn hòa với mùa hè ấm áp và mùa đông tương đối mát mẻ với lượng mưa dồi dào trong suốt cả năm. Buổi sáng trời se lạnh, vào buổi trưa và chiều, trời xuất hiện nắng ấm, tuy nhiên, vào ban đêm, thời tiết khá lạnh, các bạn sinh viên cần lưu ý về trang phục để đảm bảo cơ thể luôn được giữ ấm tốt nhất nhé!

Khu học xá 

Khuôn viên trường Nottingham Trent University

Khuôn viên trường Nottingham Trent University

Nottingham Trent University có 4 khu học xá tại thành phố Nottingham:

City Campus

City Campus là khu học xá lớn và sôi động, nằm ở trung tâm thành phố Nottingham với 16,000 sinh viên. Khu học xá hiện đại với đầy đủ không gian học tập, phòng tập gym, quán bar. Trong vòng 10 năm qua, trường đã đầu tư 420 triệu bảng vào việc xây dựng các tòa nhà, không gian học tập mới.

Brackenhurst Campus

Khác hẳn với City Campus, học xá Brackenhurst lại để lại ấn tượng với vẻ đẹp thiên nhiên xinh xắn và trong lành. Hơn 1600 sinh viên đang theo học tại học xá này. Đây là ngôi nhà hoàn hảo cho những sinh viên theo học các khối ngành về môi trường, sinh học, động thực vật.

Clifton Campus

Học xá Clifton Campus hiện có 8000 sinh viên theo học. Kiến trúc tại đây là sự kết hợp của môi trường xanh trong lành và sự sôi động hiện đại, học xá Clifton nổi bật với những khu nhà thi đấu, tập thể thao khang trang.

Creative Quarter Campus

Học xá Creative Quarter Campus là nơi hoàn hảo dành cho các sinh viên đam mê và theo đuổi các ngành học về thiết kế, âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh. Mỗi năm, NTU không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng cũng như mang lại cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất.

Thành tích nổi bật

Nottingham Trent University là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc và hoạt động nghiên cứu dẫn đầu thế giới. Trong suốt nhiều năm hoạt động, trường đã nhận được hàng ngàn giải thưởng danh giá tại UK, Châu Âu và trên toàn thế giới. 

>>> Tham khảo thêm: 6 lý do du học sinh quốc tế “đổ xô” tới tại Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent University ranking

 • Năm 2017, NTU đạt chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy theo khung đánh giá chất lượng của chính phủ Teaching Excellence Framework.
 • Năm 2017, NTU nhận danh hiệu University of the Year tại Times Higher Education awards
 • Năm 2018, NTU đạt danh hiệu The Times and Sunday Times Modern University of the Year.
 • Năm 2019, NTU được vinh danh là Guardian University of the Year.
 • Năm 2021, trường được The Complete University Guide xếp vào Top 20 trường học đào về ngành Marketing.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Nottingham Trent đạt chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy theo khung đánh giá chất lượng của Chính phủ Anh (TEF), qua đây, các bạn sinh viên có thế thấy được chất lượng giảng dạy và đào tạo xuất sắc của đội ngũ giảng viên tại trường.

Du học Anh trường Nottingham Trent University

Chất lượng giảng dạy tại trường đại học Nottingham Trent University

Để giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập lý thú, được thực hành kiến thức vào thực tiễn, NTU đã áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống, đầu tư vào trang thiết bị công nghệ. Đây cũng là điểm thu hút (bên cạnh đội ngũ giảng viên) được hội đồng giám khảo đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, NTU nổi tiếng về mức độ sẵn sàng đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược, phương pháp học tập sáng tạo tạo sự hứng thú cho sinh viên cùng những chương trình thực tập chất lượng cao, cũng như sự liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, từ năm 2020/2021, du học sinh Anh từ bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ sẽ được phép ở lại Anh làm việc trong vòng 2 đến 3 năm sau tốt nghiệp và không giới hạn ngành nghề.

Hệ thống đào tạo

Chương trình đào tạo tại Đại học Nottingham Trent University được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau, từ khóa cơ sở đến các bậc như đại học, khóa dự bị Thạc sĩ, khóa Thạc sĩ (Master), khóa Tiến sĩ (PhD). Kỳ nhập học tại NTU phần lớn là hai khoảng thời gian là tháng 9 và tháng 1 hàng năm, bên cạnh đó, các khóa dự bị có thể được khai giảng sớm hơn để đảm bảo sinh viên đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đầu vào.

Du học thạc sĩ Anh trường Nottingham Trent University

Ngành học tại trường Nottingham Trent University

Các lĩnh vực bao gồm:

 • Trường Kinh doanh Nottingham (Marketing, Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán)
 • Trường Luật Nottingham
 • Trường Nghệ thuật & Thiết kế (Thời trang, Thiết kế sản phẩm, Nghệ thuật và công nghệ đồ họa…)
 • Trường Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường Xây dựng
 • Trường Nghệ thuật và Nhân văn
 • Trường Khoa học và Công nghệ
 • Trường Khoa học Xã hội
 • Trường Khoa học Động vật, Nông thôn và Môi trường
 • Viện Công nghệ Sáng tạo Confetti

Các bạn có dự định du học thạc sĩ Anh trường Nottingham Trent University hoặc du học bậc đại học có thể tìm thông tin chi tiết khóa học tại website chính thống của trường: Study and Course

>> Xem thêm: Du học ngành Nghệ thuật, Thiết kế tại Anh Quốc – Top các trường đào tạo hàng đầu

Yêu cầu đầu vào và học phí của Nottingham Trent University 

Bậc học

Điều kiện tiếng AnhĐiều kiện học thuật

Học phí

Đại học (Cử nhân)
 • Ielts 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Sinh viên hoàn thành khóa Foundation tại trường NTU
 • £15,200/ năm
 • £15,800/ năm (đối với ngành học Art and Design and Nottingham Business School)
 • Hoàn thành năm 1 đại học ở Việt Nam với GPA 6.5
Sau đại học (Master/ Research/ Ph.D)
 • Ielts 6.5, không có kĩ năng nào dưới 5.5
 • Tốt nghiệp đại học với GPA 6.5
 • £14,500 – £15,500/ năm

Chi phí sinh hoạt thấp hơn mức sinh hoạt phí trung bình của quốc gia, giúp sinh viên sinh sống tại đây trở nên dễ dàng hơn về mặt kinh tế. 

 • Chi phí sinh hoạt trung bình: £9,203/ năm
 • Chi phí ký túc xá trung bình: £4,546/ năm

Ngoài ra, thành phố hiện đang là một trong những nơi có tỉ lệ cao nhất về công ăn việc làm tại Anh Quốc. Bên cạnh đó, trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce tạo nên những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên được phép thực tập và làm việc tại môi trường đẳng cấp.

​Chương trình học bổng Đại học Nottingham Trent 

Danh sách học bổng

NTU có rất nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế nói riêng và sinh viên Việt Nam. Ứng viên nộp hồ sơ vào NTU có cơ hội nhận được các mức học bổng 2000 GBP – 4000 GBP tương ứng với mức 25% – 50% học phí. Học bổng được xét trên hồ sơ học thuật của sinh viên, bài luận và có deadline theo từng đợt rõ ràng.

Bậc học

Học bổngGiá trịNote (nếu có)
Đại học
 • International Scholarships
£2,000
 • International Merit Scholarships
£3,000
 • Undergraduate Bachelors Scholarships
50% học phí năm đầu tiên và £2,000

cho các năm tiếp theo

 • Undergraduate Scholarships 
£2,000/ mỗi năm học
Sau đại học
 • Postgraduate Scholarship Vietnam
£5,000Tùy thuộc vào hồ sơ của ứng viên, hội đồng nhà trường sẽ quyết định các mức học bổng tương ứng.
 • NTU Excellence Scholarships
25% and 50% of tuition fee
 • LLM Vietnam Scholarship
50% of tuition fee


Để giúp các bạn sinh viên du học quốc tế có nhiều cơ hội nhất để apply học bổng của trường, NTU đã phân chia thành các deadline nộp hồ sơ theo tháng 1, 2, 3 và 5. Chính vì vậy, các bạn nên apply sớm vì mỗi
bộ hồ sơ khi gửi đến trường đều được hội đồng đánh giá và cân nhắc quyết định tuyển chọn, ngay khi họ nhận được chứ không phải chờ tới gần deadline cuối cùng. 

Bạn đang băn khoăn không biết hồ sơ học thuật của bản thân có thể nhận được học bổng du học Anh Quốc giá trị bao nhiêu? Khám phá kết quả ngay thông qua quiz ngắn dưới đây cùng INDEC nhé!

Cuộc sống sinh viên tại Nottingham Trent University

Cùng khám phá cuộc sống của sinh viên Nottingham Trent qua video dưới đây

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nottingham Trent University

Team work cuối tuần tại công việc Colwick - Nottingham City

Team work cuối tuần tại công việc Colwick – Nottingham City

Team work cuối tuần tại công việc Colwick - Nottingham City

Team work cuối tuần tại công việc Colwick – Nottingham City

công viên Highfields tại thành phố Nottingham

Công viên Highfields tại thành phố Nottingham

Khám phá nước Anh - rừng Sherwood

Khám phá rừng Sherwood tại Nottingham – Vương quốc Anh

robin hood in nottingham - Notingham City

Robin hood in Nottingham – Notingham City

Lâu đài Nottingham

Điểm đến cuối tuần của những du học sinh yêu thích lịch sử Anh – Lâu đài Nottingham

Tham quan viện bảo tàng Nottingham Life

Tạm kết

Tọa lạc tại một thành phố lý tưởng, chương trình đào tạo tuyệt vời cùng những hỗ trợ tốt nhất dành cho du học sinh, không phải ngẫu nhiên Đại học Nottingham Trent trở thành một trong những trường Đại học Anh quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất. Hy vọng những chia sẻ trên của INDEC sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về Nottingham Trent. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Anh, vui lòng liên hệ INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký ngay tại đây để được INDEC hỗ trợ thông tin học bổng mới nhất và chiến lược săn học bổng như ý bạn nhé!

____________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status