RECAP | Sự kiện độc quyền của INDEC và Huddersfield Business School

Thứ Bảy vừa qua (14/10), hội thảo: Học Thạc sĩ Logistics & Supply Chain tại Huddersfield Business School đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng của INDEC với sự tham dự của các bạn sinh viên và người đã tốt nghiệp.

INDEC xin gửi lời cảm ơn tới Tiến sĩ Frances-Louise McGregor – Giảng viên Quản trị cấp cao tại Huddersfield Business School và chị Trâm Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của University of Huddersfield đã dành thời gian quý giá của mình đến Việt Nam để thăm INDEC cũng như gặp mặt giao lưu với các bạn sinh viên tại Hà Nội.

Buổi hội thảo diễn ra với các nội dung chính:

Phần 1: Giới thiệu về Huddersfield Business School – University of Huddersfield
Mở đầu buổi hội thảo, Tiến sĩ Frances đã giới thiệu với các bạn sinh viên những thông tin tổng quan về trường và các chương trình học nổi bật. Một điểm đặc biệt, năm nay, trường vinh dự là 1 trong 33 trường Đại học tại UK đạt hạng “Gold” về chất lượng giảng dạy.

Phần 2: Chương trình Logistics & Supply Chain tại Huddersfield Business School
Không chỉ giới thiệu về chương trình học tại trường, Tiến sĩ Frances còn trực tiếp giảng giải và phân tích về sự khác nhau cũng như mối quan hệ của Logistics và Supply Chain, để những bạn mong muốn ứng tuyển Thạc sĩ trái ngành có thể hiểu và xác định được hướng đi chính xác cho bản thân.
Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về những hỗ trợ của trường dành cho sinh viên quốc tế và các đơn vị đối tác mà sinh viên có cơ hội được làm việc khi học tập tại trường.

Phần 3: Học phí và học bổng
Để tăng sự hứng khởi cho buổi hội thảo, chị Trâm đã chia sẻ với các bạn sinh viên về học phí của chương trình học tại trường, cũng như những suất học bổng lên tới 7000 GBP kèm theo điều kiện tương ứng cho năm học 2024.

Phần 4: Q&A

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

 

Các bạn sinh viên đã được thưởng thức ly trà sữa mát lạnh và giao lưu hỏi đáp cùng hai vị diễn giả. Tại đây, Tiến sĩ Frances và chị Trâm đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc từ các bạn sinh viên không chỉ về chương trình học Thạc sĩ Logistics & Supply Chain, cơ hội việc làm, mà cả thông tin về chương trình TESOL nữa.

Hy vọng rằng sau buổi hội thảo này, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về chương trình Thạc sĩ ngành Logistics & Supply Chain nói riêng và University of Huddersfield nói chung, để từ đó các bạn có thể lên kế hoạch học tập và từng bước thực hiện được mục tiêu du học của mình.

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status