RECAP | Workshop Tìm hiểu học bổng Anh quốc và Lộ trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương – Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Tối ngày 22/11 vừa qua tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chương trình Workshop Tìm hiểu học bổng Anh quốc và Lộ trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương. Chương trình được phối hợp đồng tổ chức bởi Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và Việc làm trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Du học INDEC

Học bổng Anh Quốc

Tham dự chương trình có Th.S Nguyễn Phương Linh – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và việc làm, Bà Ngọc Nguyễn – Giám đốc khu vực ( Việt Nam, Lào, Campuchia ) tại Đại học Northampton và Ông Tú Hoàng – Giám đốc địa phương Đông Dương tại Đại học Hertfordshire.

Học bổng Anh Quốc
Bà Ngọc Nguyễn chia sẻ về Học bổng Anh quốc.

Mở đầu buổi workshop là phần chia sẻ về Học bổng Anh quốc. Tất cả những những thông tin lưu ý, những điều cần thiết như cách viết hồ sơ, các thông tin về học bổng đều được chị cung cấp đầy đủ. Những điều kiện cần và đủ để nộp hồ sơ đạt được học bổng cũng được giải thích cặn kẽ để mọi người đều có thể hiểu rõ ràng. Bên cạnh đó là thông tin của những anh chị đã thành công để mọi người có thể noi theo và học hỏi. Những kinh nghiệm nộp hồ sơ, học tập và sinh hoạt bên Anh quốc cũng được chị nêu ra để mọi người hình dung rõ hơn về vấn đề du học này.

Học bổng Anh Quốc
Ông Tú Hoàng giới thiệu thông tin về đại học Hertfordshire.

Những thông tin về đại học Hertfordshire được giới thiệu kỹ càng cho các bạn sinh viên. Về lịch sử thành lập trường, những thành tựu mà trường đã đạt được, những khóa học của trường đều được cập nhật những kiến thức mới thường xuyên để phù hợp thị trường và có đội ngũ giáo viên trình độ để dẫn dắt các bạn sinh viên. Anh cũng chia sẻ cách viết hồ sơ, những thông tin cần lưu ý, cần loại bỏ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về những vấn đề về cuộc sống tại Anh quốc, như vấn đề làm thêm, ăn ở cũng được anh chia sẻ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bản thân để các bạn sinh viên có góc nhìn bao quát nhất về vấn đề Du học Anh quốc.

Học bổng Anh Quốc
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các vị diễn giả.

Học bổng Anh Quốc Học bổng Anh Quốc Học bổng Anh Quốc

Học bổng Anh Quốc
Ông Tú Hoàng giải đáp những câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra.

Đến với phần Q&A giữa diễn giả và sinh viên, những vấn đề mà các bạn học sinh quan tâm xoay quanh vấn đề du học đều được hai anh chị giải đáp rõ ràng.

Học bổng Anh Quốc
Các bạn sinh viên cùng các vị diễn giả chụp ảnh kỉ niệm.

Hy vọng buổi workshop sẽ giúp ích được các bạn sinh viên đã và đang có mong muốn đi du học nước ngoài, có thêm thông tin và kiến thức về Xứ sở sương mù để thêm sự lựa chọn cho chính bản thân mình.

Đường link đăng ký nhận bài luận học bổng mẫu của các bạn Sinh viên apply thành công các suất học bổng 50% tại Anh: https://share.hsforms.com/1vrpGQGLmTTS3CgwHqTVlOg55bxb

Các hình ảnh khác tại chương trình:

Học bổng Anh Quốc Học bổng Anh Quốc

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status