TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC PHÁP – ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC PHAROS TRỰC TIẾP CHIA SẺ

https://www.youtube.com/watch?v=HNIdIU17b98

Vừa qua, INDEC đã có lễ kí kết hợp tác cùng tổ chức giáo dục Pharos để tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Sau buổi lễ ký kết, thầy đại diện trường trực tiếp tại Pháp của tổ chức Pharos đã ở lại để có một buổi trò chuyện thân mật cùng INDEC. Lý do tại sao các bạn học sinh, sinh viên nên chọn nước Pháp, tại sao Pháp lại tuyệt vời đến thế đã được thầy chia sẻ “tất tần tật” để các bạn học sinh, sinh viên có được cái nhìn tổng quan nhất.

Được biết đến là một xứ sở của lịch sử, cảnh đẹp và phong cách sống độc đáo, Pháp là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới. Hàng ngàn sinh viên nước ngoài đã đến đây để học tập và sinh sống tại một nước Pháp tuyệt vời! Thức ăn ngon, rượu, bảo tàng và văn hóa café đều là những điểm 10 mà nước Pháp sở hữu, bởi vậy, càng ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên khao khát đến đất nước này du học.

Bạn có biết, người Pháp dành sự ưu tiên lớn cho giáo dục và đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu. Các trường Đại học của Pháp đều là những trường đại học top đầu và có mặt trên những bảng xếp hạng uy tín toàn cầu. Đặc biệt, hai cái tên Ecole Normale Supérieure, Paris và Ecole Polytechnique ParisTech là những trường nổi tiếng thế giới, xếp hạng 23 và 40 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất thế giới. Các trường kinh doanh của Pháp rất uy tín về chất lượng đào tạo cũng như khả năng cạnh tranh của sinh viên trên thị trường lao động sau tốt nghiệp. Nói vậy để thấy, nền giáo dục của Pháp có thể coi là đỉnh cao và không thua kém bất cứ quốc gia châu Âu nào như Anh, Đức.

Mời bạn cùng INDEC xem clip dưới đây để lắng nghe thầy đại diện trường đến từ tổ chức giáo dục Pharos chia sẻ về những lý do tại sao Pháp “xứng đáng” với lựa chọn của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status