TẤM GƯƠNG TRẦN THỊ DIỄM: TRƯỢT VISA KHÔNG PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT CHO GIẤC MƠ MỸ

Lời đầu tiên, INDEC xin được chúc mừng bạn Trần Thị Diễm – cô bạn kiên trì với giấc mơ du học và đã nhận được thư mời của trường Northeastern University – Top 44 trường Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Để tới được chân trời mơ ước, đó không phải là hành trình đơn giản và dễ dàng với Diễm. Có những lúc bạn ấy tưởng rằng nước Mỹ quá xa vời và tấm vé thông hành bị vuột khỏi tay. Nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”, mọi nỗ lực và kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.
Từ một năm trước, Diễm và INDEC đã có duyên và cùng nhau bắt đầu hành trình đến với xứ cờ hoa. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều chọn lựa, Diễm vẫn chưa định hình được tương lai phía trước. Bạn ấy vẫn còn mơ hồ về lộ trình học tập nên thật không may, phải dừng chân trước ngưởng cửa của Đại sứ quán Mỹ. Với một ai đó, đó có thể là một sự thất bại, nhưng Diễm quyết không bỏ cuộc mà vẫn kiên trì với sự động viên và đồng hành hết mình của INDEC, đặc biệt là tư vấn viên Nguyễn Thùy Linh.
TVV Thùy Linh đã theo sát Diễm trong từng bước chuẩn bị và khắc phục từng điểm yếu của bộ hồ sơ, đồng thời lên chiến lược chọn trường chi tiết, Diễm đã tự tin apply học Thạc sĩ của trường Northeastern University.
Ngoài việc không đạt visa, Diễm còn phải đối mặt với một khó khăn nữa, đó là 3 lần thi IELTS không thành công. Tuy nhiên tới lần thứ 4, cô bạn đã bứt phá ngoạn mục với số điểm ấn tượng và nhận được thư mời của trường.
Trái ngược với ngoại hình nhỏ nhắn, cô gái Đà Nẵng này thực sự là một tấm gương không ngại khó và kiên trì theo đuổi dự định của mình đến cùng. Bên cạnh đó, nhờ sự động viên và giúp đỡ tận tình của TVV Thùy Linh cùng các anh chị INDEC trong suốt 1 năm qua mà cuối cùng Diễm đã đạt được tấm visa Mỹ thành công.
Trước khi cất cánh, từ Đà Nẵng tràn ngập nắng, Diễm đã gửi những lời yêu thương tới TVV Thùy Linh và đại gia đình INDEC, những lời chân thành mà INDEC sẽ lưu giữ mai trong “kho báu” của mình: “Chị Linh là tư vấn rất có tâm. Em thường nhắn tin hỏi vào những giờ tối muộn hoặc kể cả thứ 7, chủ nhật thì chị Linh vẫn trả lời ngay lập tức. Đến lúc em đi phỏng vấn thì chị Linh và cả công ty đi thắp hương mong em phỏng vấn tốt. Đoạn này cực kỳ ấn tượng ạ! Em cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status