TẤM VÉ ĐẾN VỚI ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Đỗ Hiền Trang cô bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương rất xinh xắn, năng động và tài giỏi với thành tích học tập đáng nể đúng chuẩn “con nhà người ta”. Trang yêu thích đất nước Canada nên em đã tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ du học từ rất sớm. Em lựa chọn học về Chuỗi cung ứng – ngành học đang rất “nóng” với mức thu nhập hấp dẫn và nhu cầu nhân lực cao tại trường Langara College. 

Thời gian đầu làm hồ sơ là thời gian khiến Trang lo lắng nhất vì ngành học trước đây cũng như những kinh nghiệm em có đều là về lĩnh vực truyền thông. Người luôn đồng hành và giúp Trang xóa bỏ mọi lo lắng là TVV Nguyễn Thùy Linh và đội ngũ của INDEC. Mặc dù còn những 6 tháng nữa mới đến kì nhập học nhưng Trang đã thành công có visa du học 3 năm chỉ sau 12 ngày xét hồ sơ. Những ngày tháng vất vả của Trang và đội ngũ INDEC đặc biệt là TVV Nguyễn Thùy Linh đã được đền đáp xứng đáng. Thời gian tới, chắc hẳn Trang sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành chương trình tốt nghiệp cũng như chuẩn bị chu đáo cho chuyến xuất ngoại của mình. 

INDEC xin chúc bạn Đỗ Hiền Trang sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước lá phong và sớm trở về để làm việc cho một công ty nước ngoài như em mơ ước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status