THÔNG TIN TRƯỜNG UNIVERSITY OF LIVERPOOL

I. THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học Liverpool là một trong những đại học lâu đời nhất Anh Quốc, đào tạo hơn 300 chuyên ngành bậc cử nhân, hơn 100 chuyên ngành bậc sau đại học, và 54 ngành nghiên cứu. Trường đang đào tạo hơn 20,000 sinh viên, trong đó có hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại học Liverpool là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Nhà trường có 3 campus – một trong thành phố Liverpool, một khu cho sinh viên bậc cao học trong London và một campus tại Tô Châu thuộc một phần của liên doanh với Xi’an Jiaotong University, Trung Quốc. Liverpool cũng là đại học Anh Quốc duy nhất giảng dạy toàn bộ chương trình giáo dục lâm sàng về Khoa học Sinh học, Y tế Lâm sàng, Khoa học Sức khoẻ, Nha khoa, Khoa học Thú y và Khoa học Nhiệt đới.

Liverpool là một thành phố có mức sống không hề đắt đỏ và là thành phố đã giành giải “cuộc sống đô thị tốt nhất” ở hạng mục sinh viên, tại WhatUni năm 2018. Vốn là nơi khai sinh của nhóm nhạc The Beatles, Liverpool là nơi có nhiều địa điểm văn hóa sôi động, vô số các cửa hàng, quán bar, câu lạc bộ, tụ điểm âm nhạc và lựa chọn ăn uống, cho phép bạn giải trí, tận hưởng sau giờ lên lớp.

Hội sinh viên của trường từng được bình chọn là tốt nhất cả nước tại giải thưởng NUS năm 2016. Ngoài ra trường có hơn 250 câu lạc bộ và hội thể thao để bạn có thể tham gia, kết bạn hay trải nghiệm những hoạt động mới mẻ.

Trường có cộng đồng quốc tế đồ sộ, bao gồm hơn 8000 sinh viên từ hơn 130 quốc gia đến theo học mỗi năm. Sinh viên quốc tế cũng được khuyến khích tham gia hàng loạt các cơ hội du học sẵn có của trường, tại các quốc gia như Trung Quốc, Úc, Canada, Hoa Kỳ và châu Âu.

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Xếp hạng 36 theo bảng xếp hạng Complete University Guide UK 2019

– Được xếp trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới (THE 2018/19, QS 2018/19, ARWU 2018).

– Thành viên của nhóm Russell danh giá

– Đây là ngôi trường xếp hạng nhất trong Nhóm Russell về cơ hội việc làm, với 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

– Sinh viên sau khi ra trường cũng được trả mức lương cao thứ hai trong số các trường đại học ở khu vực Tây Bắc vào thời điểm 5 năm sau tốt nghiệp (LEO 2017).

III. HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

1. Học phí

– Bậc Đại học: £17,400 – £21,800

– Bậc Thạc sĩ: £17,050 – £22,000

2. Học bổng: £2,000 – £2,500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *