TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF THE ART LONDON

1.Tổng quan về trường

Nước Anh là quê hương của những trường cao đẳng về nghệ thuật thời trang danh giá nhất, trong đó không thể không kể đến Đại học nghệ thuật London (University of the Arts of London). UAL chính là ngôi trường đi sâu vào đào tạo ngành nghệ thuật lớn nhất châu Âu, bao gồm 6 trường Đại học thành viên, trong đó có Central St Martins và London College of Fashion – là cái nôi đào tạo ra những nhà thiết kế nổi tiếng như Jimmy Choo và Jon Galliano.

2. Đời sống sinh viên

Trường có 11 khu ký túc xá bao gồm cả những ký túc xá truyền thống cho đến những ký túc xá hiện đại với tổng số 1.700 phòng có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho sinh viên.


  University of the Arts London cho phép sinh viên quốc tế nhận được sự chuẩn bị tốt nhất trong việc học tại trường với các lớp tiếng Anh trước kỳ học. Sinh viên có thể học trong thời gian học tập nếu họ muốn nâng cao kỹ năng đọc và viết.

Mỗi khoá học đều được thiết kế để chuẩn bị và hội nhập sinh viên mới với cuộc sống tại Vương quốc Anh và với các khoá học tại trường, đồng thời, các khoá học trong kỳ học được thiết kế để cung cấp hỗ trợ trong suốt thời gian học tại đây.

 

3. Thành tích nổi bật

TrườngNo.1 tại UK về Thiết kế- Kiến trúc- Nghệ thuật

Xếp hạng 2 thế giới về đào tạo các ngành Thiết kế, Kiến trúc, Thời trang, Truyền thông, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật biểu diễn…

>50% các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới;

>77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế

4. Các ngành học thế mạnh

Không chỉ thời trang, trường còn có rất nhiều khóa học khác liên quan đến lĩnh vực thời trang như truyền thông thời trang, báo chí thời trang, nhiếp ảnh thời trang, vải vóc, quản lý bán lẻ và thậm chí là làm tóc và trang điểm.

5. Học phí và học bổng

Cử nhân: 22,920 GBP/năm

Thạc sĩ: 20,110 GBP – 25,880 GBP/năm

6. Yêu cầu đầu vào

Cử nhân: IELTS 6.0

Thạc sĩ: IELTS 6.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status