TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC DỰ BỊ TẠI PHÁP – ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC PHAROS TRỰC TIẾP CHIA SẺ

https://www.youtube.com/watch?v=ETU2oAXU-uE

Tiếp tục series “Học về du học Pháp”, hôm nay INDEC sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ kĩ hơn về khóa học dự bị dành cho sinh viên Việt Nam muốn đi du học Pháp do chính trực tiếp thầy đại diện tổ chức giáo dục Pharos chia sẻ. Dành cho những bạn chưa biết, khóa học dự bị chính là dành cho những học sinh, sinh viên có khát khao du học Pháp nhưng chưa chuẩn bị đủ hành trang kỹ lưỡng, khóa học dự bị chính là bước đệm tốt nhất nâng đỡ các bạn tiến tới những nấc cao hơn trên hành trình trở thành sinh viên tại đất nước hoa lệ Pháp.

Thời gian học của khóa dự bị thường từ 6 tháng – 1 năm phụ thuộc vào trình độ của học sinh. Sau 1 năm, học sinh vẫn chưa cảm thấy đủ khả năng để nộp hồ sơ vào khóa học họ muốn theo, học sinh có thể đăng ký thêm 1 kỳ học nữa. Thông thường, thời gian học sẽ kéo dài từ 1 – 2 khóa học. Nếu muốn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để “thi” vào những khóa học mình mong muốn, tốt nhất các bạn học sinh, sinh viên nên học cho “ra ngô, ra khoai” tại khóa học dự bị này.

Có rất nhiều bạn trẻ nghĩ rằng mình thích ngành học này, nhưng khi bắt đầu khóa học họ nhận ra “đời không như là mơ” và muốn đổi sang chuyên ngành khác . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trường học tại Pháp và tổ chức giáo dục Pharos cho phép các bạn được chuyển ngành học một cách linh hoạt nhất và cho bạn được thỏa thích với ngành học mà mình thích.

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về khóa học dự bị này, click ngay vào link để xem chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *