Du học Anh: Tìm hiểu thông tin về tổ chức giáo dục Navitas

Với những bạn trẻ đặt mục tiêu được tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada, Úc… tổ chức giáo dục NAVITAS là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình đầy thử thách này. Được thành lập vào năm 1990, NAVITAS là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị đại học và Đại học, các khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hãy cùng INDEC tìm hiểu kỹ hơn về tổ chức NAVITAS nhé!

tổ chức giáo dục navitas

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng giá trị lên đến 50% và hơn 100 phần quà hấp dẫn tại triển lãm du học online UK INDEC STATION 2021

Tổng quan chung

Tập đoàn Navitas được thành lập vào năm 1990, là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị ĐH và Đại học, các khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Navitas tiền thân là tập đoàn giáo dục IBT trước đây, bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình dạy tiếng, chuyển tiếp vào Đại học (pathway) và Cao học. Hiện có đến 83,000 sinh viên chọn học cùng Navitas trên khắp hệ thống hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia. Đến với NAVITAS, bạn sẽ được tiếp cận chương trình học đa dạng, từ các khóa học rút ngắn thời gian đến khóa học nâng cao Tiếng Anh tùy theo nhu cầu học tập của mình.

tổ chức giáo dục navitas

Giá trị cốt lõi NAVITAS luôn theo đuổi là: Giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống của mọi người. Với các cơ sở của NAVITAS trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á, hơn ai hết, NAVITAS thấu hiểu nhu cầu học tập của học sinh – sinh viên trên toàn thế giới. Do đó, tổ chức luôn nỗ lực mở rộng và cải thiện chương trình đào tạo để bất cứ ai đến với NAVITAS đều sẽ tìm được khóa học phù hợp và hữu ích. 

Hiện NAVITAS đang cung cấp các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, các khóa Tiếng Anh, các khóa nghề và hỗ trợ định cư, ngành học truyền thông sáng tạo và các chương trình đào tạo liên kết.

Tại Vương quốc Anh, Hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge…  giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Các cơ sở giảng dạy của Navitas đều nằm ở trong khuôn viên của các trường đại học đối tác và không xa trung tâm thành phố, do đó rất thuận tiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt và khám phá đời sống văn hóa của quốc gia mình đang theo học. Đi kèm với nhiều hỗ trợ miễn phí cho sinh viên cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, Navitas đã tiếp sức cho nhiều sinh viên du học thành công mà không cần mất thêm thời gian và chi phí tham gia năm học dự bị như cách truyền thống.

Danh sách đối tác của tổ chức giáo dục NAVITAS

Đối tác tại Anh Quốc

tổ chức giáo dục navitas

Đối tác tại Mỹ

 • University of New Hampshire
 • University of Idaho
 • Umass Lowell
 • Umass Dartmouth
 • UMass Boston
 • Florida Atlantic University
 • Richard Bland College

Đối tác tại Úc

Các trường Đại học Úc liên kết với tổ chức giáo dục NAVITAS: 

 • Curtin University
 • Edith Cowan University
 • University of Adelaide
 • University of South Australia
 • La Trobe University
 • Deakin University
 • University of Newcastle
 • Griffith University
 • Western Sydney University
 • University of Canberra
 • Charles Darwin University

Đối tác tại Canada

 • Trường Đại học Simon Fraser (SFU): Trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada, lọt top 30 các trường Đại học tốt nhất xứ sở lá phong, top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới. SFU tọa lạc tại thành phố Burnaby, thuộc British Columbia, Canada.
 • Trường Đại học Manitoba: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada, trường hiện có gần 30.000 sinh viên theo học, cung cấp 80 ngành Đại học và khoảng 15% sĩ số sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia.

Đối tác tại New Zealand

Chương trình đại học của tổ chức giáo dục NAVITAS được giảng dạy trong khuôn viên của trường Đại học công lập Canterbury. Được thành lập năm 1873, Đại học công lập Canterbury tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải giáp cả biển và núi.

Với vị trí địa lý tuyệt đẹp, trường nằm gần bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết. Chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Canterbury cũng được giới chuyên môn quốc tế đánh giá cao. Trường lọt top 250 đại học hàng đầu trên thế giới và có mối liên kết chặt chẽ với hơn 70 trường Đại học uy tín trên toàn cầu.

Đối tác tại Singapore

Curtin Singapore: Đại học Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo Academic Ranking of World Universities 2018).

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo tại Singapore của trường Đại học công lập Curtin ở Úc. Bắt đầu hoạt động từ 2008, đến nay Curtin Singapore là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên quốc tế khi đến với Đảo quốc Sư tử. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bentley, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng được cấp bởi trường Đại Học Curtin của Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Đối tác tại Hà Lan

 • The Hague University of Applied Sciences (THUAS):  Được thành lập năm 1987, trường đại học Khoa học ứng dụng Hague là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng nhất tại Hà Lan. Hiện trường có khoảng 26.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới theo học, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 12%.
 • University of Twente (UT): Tọa lạc ở phía Đông Hà Lan, Đại học Twente tập trung nghiên cứu sự phát triển của công nghệ và tác động của chúng đến cuộc sống con người và xã hội. UT hợp tác với Đại học Công nghệ Delft, Đại học Công nghệ Eindhoven và Đại học Wageningen và Trung tâm nghiên cứu dưới sự bảo trợ của 4TU. Trường cũng là đối tác của Hiệp hội các trường đại học sáng tạo Châu Âu.

Các chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng, tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..), Kỹ thuật – Điện tử và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Dược, Tâm lý, Thiết kế thời trang, Kiến trúc,…

Vì sao bạn nên lựa chọn du học cùng tổ chức giáo dục NAVITAS

Đến với tổ chức giáo dục NAVITAS, các bạn học sinh, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều bài học và trải nghiệm hữu ích:

 • Hệ thống giáo dục đa dạng

Các học viện NAVITAS cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học và địa điểm học tập phong phú. Hằng năm, có hàng nghìn sinh viên tin tưởng lựa chọn NAVITAS để khởi đầu hành trình theo đuổi tri thức.

 • Trải nghiệm học tập đẳng cấp

tổ chức giáo dục navitas

Các trường của NAVITAS đặt ngay trong khuôn viên các trường đại học liên kết, do đó sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và giao lưu, kết bạn với sinh viên tại các trường Đại học lớn.

 • Giáo trình đào tạo chất lượng cao

Chương trình cao đẳng của NAVITAS nhận được sự tham vấn chuyên sâu từ các trường Đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương chương trình năm nhất đại học, nhưng các lớp học có quy mô nhỏ hơn (tối đa 25 học viên), sinh viên được giảng viên theo sát và hỗ trợ học thuật hiệu quả hơn. Mỗi sinh viên Navitas có một trợ giảng riêng giúp đỡ quan sát quá trình học tập. Mỗi tuần sinh viên đều có 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học giải đáp khúc mắc và hiểu sâu hơn.

 • Chuyển tiếp vào trường đại học

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College, sinh viên sẽ dễ dàng chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Bạn có thể yêu cầu các khóa học bổ sung. Mô hình này giúp sinh viên có bằng cấp cao đẳng trong khi thuận lợi chuyển tiếp vào bậc Đại học.

 • Thời hạn Visa được kéo dài hơn

Với những ai nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, hạn visa có thể được kéo dài lên đến 4 năm. Điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi không phải quay về Việt Nam để gia hạn Visa.

 • Quan tâm, hỗ trợ sinh viên quốc tế

NAVITAS luôn chú ý hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong các khâu thủ tục nhập học và xử lý hồ sơ, đồng thời chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình trước, trong và sau khi tham gia khóa học.

 • Mở ra cơ hội học tập tuyệt vời với điều kiện đầu vào đơn giản

Bạn là học sinh hết phổ thông với điểm trung bình quân loại trung bình khá, bạn vẫn có cơ hội vào thẳng năm thứ nhất của các đại học danh tiếng với chương trình chuyển tiếp (pathway) khi du học cùng Navitas.

Yêu cầu đầu vào

 Yêu cầu học thuậtYêu cầu Tiếng Anh
Dự bị đại họcHoàn tất lớp 11, điểm trung bình 6.5IELTS UKVI 5.5 (5.5)
Dự bị kết hợp năm nhất ĐHHoàn tất lớp 12, điểm trung bình 6.5IELTS UKVI 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)
Dự bị Thạc sỹHoàn tất đại học hoặc cao đẳngIELTS UKVI 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)

Các bạn sinh viên chưa đủ Tiếng Anh có thể theo học lớp bổ trợ tiếng Anh Professional English.

Học phí và học bổng

Học phí

TrườngKhóa Dự bịDự bị kết hợp năm nhấtDự bị thạc sỹ
Birmingham City University£8500 (1 kỳ)
£12000-£13000 (2 kỳ)
£12000 – £13000£8500 (1 kỳ)
£12000- £13000 (2 kỳ)
Anglia Ruskin University£6300 – 1 kỳ
£9700- £9950 (2 kỳ)
£10,600£6,000-£6,275 (1 kỳ)
Edinburgh Napier University£11300-£13500 (2 kỳ)£11,300-£13,500 (2 kỳ)£6,850-£6,950 (1 kỳ)
University of Hertforshire£7,000- £7,950 (1 kỳ)
£9,950-£10,950 (2 kỳ)
£11,950-£12,950 (2 kỳ)£9,950-£10,950 (2 kỳ)
University of Portsmouth£6,900 (1 kỳ)
£10,500-£12,300 (2 kỳ)
£10,600-£12,300 (2 kỳ)£6,200- £6,900 (1 kỳ)
Robert Gordon University£14,000 (2 kỳ)£12,000- £14,000 (2 kỳ)£7000 (1 kỳ)
Swansea University10,500 (1 kỳ)£15,000- £18,000 (2 kỳ)£10,500 (1 kỳ)
£13,500 (2 kỳ)
Brunel University14,900-15,900 (2 kỳ)£15,200 (2 kỳ)£7,950- £8,950 (1 kỳ)
Plymouth University8,450 (1 kỳ)
12,500 (2 kỳ)
£13,500 (2 kỳ)£9,500 (1 kỳ)

Học bổng

 • Học bổng 1,000 GBP cho học sinh học Birmingham City University và Anglia Ruskin University
 • Học bổng chuyển tiếp của University of Portsmouth: discount 10% học phí cho học sinh chuyển tiếp thành công từ chương trình  Dự bị của ICP lên chương trình của University of Portsmouth

Tạm kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về tổ chức giáo dục NAVITAS do INDEC tổng hợp. Lựa chọn du học cùng NAVITAS không chỉ mang đến cho bạn cơ hội học tập và xây dựng sự nghiệp vững vàng mà còn là một giải pháp du học thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Hy vọng chia sẻ của chúng mình đã giúp bạn hiểu thêm về NAVITAS, đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học tương lai. Nếu bạn đang tìm hiểu các trường trong thuộc tổ chức giáo dục NAVITAS, đừng ngần ngại liên hệ ngay với INDEC để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC hoặc Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *