TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐẶT BÀN TƯ VẤN TẠI CÁC TRƯỜNG THPT HÀNG ĐẦU TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Ngày 05/01/2020 vừa qua, INDEC vô cùng vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng các trường THPT lớn trên địa bàn Hà Nội trong buổi họp phụ huynh sơ kết học kỳ I. Ngoài hoạt động đặt bàn như thường lệ để các phụ huynh có thêm thời gian tìm hiểu về các chương trình du học mới nhất INDEC đã được sự cho phép của nhà trường đặt thông tin lên bàn của mỗi em học sinh.

Hoạt động đặt bàn của INDEC đã thành công rực rỡ mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin vô cùng hữu ích về du học các nước, trong đó có thông tin về các khóa học, suất học bổng hấp dẫn từ 50% đến 100% học phí của Anh, Mỹ, Canada. Ý, Trung Quốc, Ba Lan, Hà Lan,… Đặc biệt hơn nữa là những cập nhật mới nhất về chương trình thực tập hưởng lương và định cư tại các nước hàng đầu thế giới.

INDEC đồng hành cùng trường THPT Phan Huy Chú
THCS & THPT Tạ Quang Bửu
THPT Kim Liên
THPT Chuyên Ngoại Ngữ
Những tờ thông tin hữu ích được đặt ngay ngắn trên bàn của mỗi em học sinh để phụ huynh có thêm thời gian tìm hiểu về các chương trình du học mới nhất.

Với uy tín là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ TVV giàu kinh nghiệm, các bàn tư vấn của INDEC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. 

Bàn tư vấn của INDEC tại trường THPT Phan Huy Chú nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh
INDEC giải đáp vấn đề chi phí du học cho các bậc phụ huynh
Các em học sinh trường THPT Trần Phú tới bàn INDEC tìm hiểu về học bổng các nước cho năm 2020

INDEC hứa hẹn trong thời gian tới sẽ luôn đồng hành và mang đến những thông tin mới nhất chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status