Triển Lãm Du học Global Fair 2023 – Fast Track To The New Era

Lần đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện Triển lãm du học quốc tế mang đến không gian sáng tạo và tương tác với ứng dụng AI trong các lĩnh vực ngành nghề. Sự kiện triển lãm giáo dục & du học toàn cầu có QUY MÔ LỚN NHẤT trong năm, quy tụ gần 40 trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada của Du học INDEC hứa hẹn sẽ bùng nổ với chủ đề “Fast track to the new era” vào tháng 10 này.

Thông tin chương trình INDEC Global Fair 2023

Dưới kỷ nguyên AI đang tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực ngành nghề, gen Z – những công dân của thời đại số, là lực lượng chủ chốt chiếm 1/3 dân số trong thị trường lao động cần phải làm gì để hòa nhịp cùng sự phát triển của AI? Lộ trình phát triển chuyên môn trong lĩnh vực bạn theo đuổi & bộ kỹ năng mới đã thay đổi như thế nào trong cuộc đua này?

Giải đáp những băn khoăn & khám phá bộ giải pháp “𝐟𝐚𝐬𝐭-𝐭𝐫𝐚𝐜𝐤” ngay tại triển lãm GLOBAL FAIR 2023 – Không chỉ là triển lãm du học, nơi kết nối học sinh, sinh viên và phụ huynh với đại diện gần 40 trường đại học, mà còn mở ra góc nhìn hoàn thiện về câu chuyện tác động AI đến các lĩnh vực ngành nghề – giúp các bạn đưa ra quyết định lộ trình phù hợp với chuyên ngành mình lựa chọn.

Vậy sự kiện về du học & giáo dục toàn cầu của Du học INDEC sẽ đem lại những chuỗi hoạt động giá trị nào?

Lựa chọn quốc gia du học lý tưởng

Đi kèm với chất lượng đào tạo vượt trội của Anh, Úc, Mỹ Canada – 4 cường quốc sở hữu nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới là mức chi phí du học tương đối cao, tối thiểu 500 triệu VND/năm. Tuy nhiên, đó có phải toàn bộ sự thật? Liệu có cơ hội nào khác nếu bạn chưa đảm bảo về mức ngân sách nhưng vẫn có khao khát được trải nghiệm, học tập ở các quốc gia này?Lập trình ngay phương án & lộ trình du học tại quốc gia “matching” nhất với ngân sách tài chính, đồng thời đo mức học bổng tại quốc gia phù hợp với hồ sơ học thuật của bạn qua hoạt động: Tìm hiểu thông tin du học tổng quan các quốc gia cùng đội ngũ chuyên gia của Du học INDEC ngay tại INDEC Global Fair 2023.

Trao đổi trực tiếp 1-1 các thông tin chuyên sâu với gần 40 đại diện trường đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada

Đi tìm lời giải đáp chuyên sâu, trọng tâm & chính thống nhất về trường, về ngành cùng đại diện đến từ gần 40 trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc & Canada để tối ưu thời gian xây dựng được bộ giải pháp “fast-track”, chinh phục mức học bổng phù hợp với năng lực lên tới 70% của các trường top đầu thuộc Russell Group, G8 & Ivy Public.
Đặc biệt, đại diện trường sẽ giúp các bạn soi ngành và học bổng dựa trên bảng điểm & CV, từ đó đưa ra những phương án tối ưu riêng cho hồ sơ của bạn, nâng cao tỷ lệ apply học bổng lớn của trường.

Workshop: Chinh phục học bổng UK không khó nếu có chiến lược

Bạn đã biết bao nhiêu loại học bổng tại Anh quốc? Yêu cầu đối với từng chương trình học bổng ra sao? Bạn nên làm gì để chinh phục được mức học bổng như mong đợi? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết tại Workshop: Chinh phục học bổng UK không khó nếu có chiến lược & chia sẻ kinh nghiệm apply học bổng từ chính chủ nhân của các học bổng giá trị mà bạn đang hướng tới!

Trải nghiệm không gian triển lãm sáng tạo & tương tác về ứng dụng AI trong các ngành nghề LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại một triển lãm du học

Hiểu đúng về tác động của AI đối với thị trường lao động & các lĩnh vực ngành nghề qua không gian triển lãm tranh sáng tạo & tương tác về ứng dụng AI trong 5 ngành nghề hot nhất hiện nay: Kinh tế – Tài chính – Marketing, Giáo dục, STEM, Y tế, Art – Design. Đồng thời, bạn có cơ hội trải nghiệm những trò chơi tương tác độc đáo, chưa từng thấy trước đây để khám phá những kiến thức chuyên môn cốt lõi không thể bị thay thế & kỹ năng ứng dụng AI hiệu quả, từ đó làm chủ cuộc chơi, giành được lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động. 

 Mở rộng tầm mắt, biến tưởng tượng thành thực tế với trải nghiệm VR

Không cần siêu năng lực dịch chuyển tức thời, bạn có thể đặt chân đến ngay campus những trường đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada hay dạo một vòng những thành phố yêu thích với trải nghiệm thực tế ảo VR ngay tại không gian sự kiện INDEC Global Fair.

Các gói quà tặng khủng lên đến 200 triệu – đa dạng cho tất cả các bạn tham dự triển lãm

Đến Global Fair 2023, bạn có cơ hội đăng nhập vào server quà tặng độc quyền SIÊU KHỦNG đến từ Du học INDEC trị giá lên tới 200 triệu, bao gồm:
Những phần quà hấp dẫn dành cho những “chiến binh” phá đảo các trò chơi tại sự kiện: Sở hữu tài khoản premium các sản phẩm ứng dụng AI như Elsa Speak, Mid Journey, Chat GPT, Grammarly… – Trợ thủ đắc lực của Gen Z
Bộ quà tặng VIP dành riêng cho học sinh, sinh viên lựa chọn đồng hành cùng INDEC: Vé máy bay, tai nghe Bluetooth Marshall Major 4, vali, học bổng luyện thi 6.5 IELTS,…trị giá lên đến 200 triệu VND

Từ những thông tin chính thống về du học, cho đến những cập nhật mới nhất về tác động của AI đến các lĩnh vực, ngành nghề & làm thế nào để tận dụng công nghệ trong kỷ nguyên AI, tất cả sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nền tảng vững chắc để tự tin xây dựng lộ trình “fast-track”, nhanh chóng thích nghi với những thay đổi không ngừng của thị trường lao động.

_______________________________
GLOBAL FAIR 2023: FAST TRACK TO THE NEW ERA
📌 Đơn vị tổ chức: Du học INDEC
📌 Đơn vị đồng hành truyền thông: CLB Truyền Thông NEURON – NEU & CLB BOSS – TLU
📌 Thời gian: 14h-17h chiều thứ 7, ngày 7/10/2023
📌 Địa điểm: Văn phòng Chính phủ, Trung tâm Hội nghị quốc tế, Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *