Du học Mỹ: Tại sao bạn nên học tại University of Illinois at Springfield

Là một trong 3 thành viên trực thuộc Đại học Illinois, University of Illinois at Springfield trở thành một trong những trường đào tạo ngành Thiết kế – đồ họa hàng đầu nước Mỹ. Đặc biệt, University of Illinois at Springfield còn được công nhận chất lượng bởi tổ chức kiểm soát chất lượng đào tạo kinh tế quản lý quốc tế – AACSB, một vinh dự mà chỉ được cấp cho 5% các trường đại học trên toàn thế giới. Vì vậy, University of Illinois at Springfield trở thành một trong những ngôi trường mơ ước của mọi du học sinh trên toàn thế giới.

University of Illinois at Springfield

Bạn đang có nhiều băn khoăn về trường University of Illinois at Springfield nhưng chưa được giải đáp? Đăng ký tư vấn để được INDEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Tổng quan về University of Illinois at Springfield

University of Illinois at Springfield thành lập vào năm 1969, là một trong 3 trường thành viên trực thuộc hệ thống Đại học danh tiếng Illinois. Trường nằm ở phía Tây Nam thành phố Springfield, bang Illinois, cách 321km phía Tây Nam Chicago và 160km hướng Tây Bắc St.Louis. Nơi đây được biết đến là nơi đông dân nhất vùng Trung Tây nước Mỹ, là nơi có thành phố Chicago – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ sau New York và Los Angeles. Illinois không chỉ là một tiểu bang đông dân, có cuộc sống năng động mà còn sở hữu cho mình những tạo hóa tuyệt vời như hồ Michigan, con sông Mississippi đầy thơ mộng…

Đặc biệt, Illinois như một cùng đất màu mỡ, thuận lợi cho cả nông nghiệp và công nghiệp. Chính vì thế mà nền kinh tế ở đây luôn đạt ở mức cao và luôn ổn định qua các năm. Đặc biệt, Springfield là một thành phố nổi tiếng hàng đầu bang Massachusetts trong việc đầu tư cho lĩnh vực giáo dục. Mà Đại học Illinois chính là một trong những trường đại học đặt một nền móng vững chắc cho nền giáo dục nơi đây.

University of Illinois at Springfield

Tại sao nên theo học tại University of Illinois at Springfield

Tọa lạc tại thủ phủ Springfields sôi động của Illinois, Đại học UIS đón nhận khoảng 4.000 sinh viên mới mỗi năm và được xếp hạng #4 trong số các trường công lập hàng đầu ở Trung Tây (U.S. News & World Report, 2022). Đây cũng là một trong ba trường đại học thuộc Hệ thống Đại học Illinois nổi tiếng thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

University of Illinois Springfield sở hữu khuôn viên bậc nhất trong 3 trường hệ thống của Đại học Illinois. Nơi đây sở hữu khuôn viên đẹp, rộng 700 mẫu tại thủ phủ bang Illinois. University of Illinois Springfield còn vô cùng chú trọng đến đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên, nên trường luôn mạnh tay đầu tư vào cơ sở vật chất, chỗ ở cho sinh viên ngay tại khuôn viên trường. Hàng năm, UIS đầu tư 7 triệu USD cho quỹ nghiên cứu khoa học. Sinh viên và cựu sinh viên của trường cũng đóng góp 833 triệu USD lợi tức cho nền kinh tế bang Illinois hàng năm.

University of Illinois Springfield sở hữu rất nhiều tiện ích cho sinh viên cũng được trường đầu tư bao gồm các dịch vụ ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, phòng họp cũng như các cửa hàng ăn uống… Ngoài ra, vì là thành viên của Đại học Illinois nên sinh viên theo học tại University of Illinois Springfield còn được trải nghiệm tất cả những dịch vụ mà UIC cung cấp như tham gia các buổi thi đấu tại sân vận động Curtis Granderson, trải nghiệm các nhà hàng và cửa hàng trên con đường Halsted, Maxwell, được thỏa sức truy cập trực tuyến vào thư viện, nhóm dịch vụ sự nghiệp, trung tâm hỗ trợ viết và toán học… và nhiều tiện ích vô cùng hiện đại hơn nữa. Ngoài ra, trường sở hữu hơn 85 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

University of Illinois at Springfield

Du học Mỹ: Không thi GMAT có du học thạc sĩ Mỹ được không? Top 7 trường ĐH không yêu cầu GMAT hàng đầu nước Mỹ

Bảng thành tích ấn tượng 

Là một trong 3 thành viên thuộc Đại học Illinois danh tiếng, University of Illinois at Springfield sở hữu bảng thành tích đáng tự hào như:

 •     #1 trường Đại học Công lập khu vực ở Illinois
 •     Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên 13: 1
 •     Là trường Kinh doanh được AACSB công nhận
 •     # 20 Trường có giá trị tốt nhất (theo U.S. News & World Report, 2022)
 •     #4 trường Đại học công lập ở Trung Tây (theo U.S. News & World Report, 2022)
 •     # 8 trên toàn quốc về Dịch vụ & Công nghệ dành cho sinh viên (theo U.S. News & World Report, 2022)
 •     #21 trường có chất lượng Giảng dạy thực tiễn & Sự Gắn kết của Sinh viên (theo U.S. News & World Report, 2022)

University of Illinois at Springfield

Chương trình học chất lượng tại University of Illinois at Springfield

University of Illinois at Springfield vinh dự được công nhận chất lượng bởi tổ chức kiểm soát chất lượng đào tạo kinh tế quản lý quốc tế – AACSB (chiếm tỷ lệ 5% các trường đại học trên toàn thế giới). Mỗi năm, trường đào tạo thêm khoảng hơn 5000 sinh viên, cung cấp 30 chương trình đào tạo bậc đại học, 21 chương trình đào tạo bậc sau đại học, 1.451 khóa học trực tuyến, thu hút 4.275 (năm 2019), với mạng lưới 43.000 cựu sinh viên khắp nơi trên thế giới.

Các chương trình đào tạo chính của University of Illinois at Springfield bao gồm:

 •     Giáo dục và Đào tạo
 •     Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
 •     Khoa học Xã hội và Truyền thông
 •     Kinh doanh & Quản lý
 •     Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 •     Luật
 •     Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 •     Nhân văn

Ngoài ra, quy mô mỗi lớp học tại University of Illinois at Springfield rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 13:1, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy hơn. Mỗi chương trình học đều được trang bị những kiến thức vô cùng thực tiễn, giúp sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những năm theo học.

University of Illinois at Springfield

Chương trình thạc sĩ tại University of Illinois at Springfield

Chương trình thạc sĩ tại University of Illinois at Springfield cung cấp các khóa học bao gồm:

 •     Computer Science — STEM-Designated – từ $26,978/năm
 •     Data Analytics — STEM-Designated – từ $28,627/năm
 •     Management Information Systems — STEM-Designated – từ $25,360/năm

3 ngành này đều thuộc khối STEM – một trong những ngành nghề vô cùng hot hiện nay. Khối STEM đem đến cơ hội xin việc làm sau tốt nghiệp rộng mở với mức lương vô cùng hấp dẫn, giúp sinh viên có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi theo học. 

Yêu cầu đầu vào

 • Chấp nhận xét bằng Đại học 3 năm của Anh, Úc
 • Miễn GMAT/ GRE
 • Nhận GPA từ 2.5/4.0
 • Tiếng Anh đầu vào: IELTS™ 6.0/iBT/TOEFL® 79 / Duolingo 105 / iTEP 3.8

University of Illinois at Springfield

Chương trình học bổng hấp dẫn tại University of Illinois at Springfield

University of Illinois at Springfield cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo học chương trình bậc đại học như:

 • Học bổng Lincoln/ AIM HIGH Merit trị giá $12.000/năm: dành cho mọi thí sinh dự tuyển bậc đại học tại UIS, được xét dựa trên điểm GPA và SAT/ ACT.
 • Học bổng Transfer Student AIM HIGH Merit trị giá $3000/năm: dành cho sinh viên chuyển tiếp du học, được xét dựa trên điểm GPA cùng một số tiêu chí khác.
 • Chương trình International Student Awards trị giá $4000/năm: dành cho sinh viên quốc tế, được xét dựa trên điểm GPA.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

University of Illinois at Springfield vô cùng chú trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với chính quyền bang. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển lâu dài và mạnh mẽ của nhà trường. Hầu hết các sinh viên cả sinh viên bản địa lẫn quốc  tế đều được nhận những hỗ trợ từ chính quyền bang Illinois, đặc biệt trên các lĩnh vực an ninh, y tế và dịch vụ cộng đồng khác…, tạo ra một cơ hội rộng mở về việc làm cũng như cuộc sống sau này.

Ngoài ra, University of Illinois at Springfield còn có các quỹ nghiên cứu dành cho các khoa viện và sinh viên đều khá hùng hậu. Điều này đã tạo cơ sở vững chắc cho sinh viên tập trung nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, khoa học… Đây có thể được xem như một trong những điểm mạnh của trường và được phát triển thành những dự án to lớn.

Bạn đang tìm kiếm những suất học bổng giá trị tại University of Illinois at Springfield nhưng còn nhiều băn khoăn? Đăng ký tư vấn để được INDEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Tổng kết

Sở hữu chất lượng đào tạo chất lượng cùng đội ngũ giảng viên uy tín, University of Illinois at Springfield trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam khi du học Mỹ. Hy vọng những thông tin mà INDEC chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về ngôi trường hàng đầu bang Massachusetts này. Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học Mỹ của mình và còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ INDEC để được tư vấn miễn phí nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *