ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ KHÔNG CÒN XA VỜI VỚI NGUYỄN TRẦN KHÁNH LONG

Long chia sẻ: “Thời gian làm việc với chị tư vấn viên bên INDEC là không hề ngắn nên để nói về những kỷ niệm đáng nhớ thì nhiều ạ. Nhưng có lẽ điều đáng nhớ nhất của chị Thúy đó là chị rất có tâm kiểu như ngày nào Messenger em cũng có thông báo tin nhắn mới từ chị để nhắc nhở dặn dò trong việc chuẩn bị hồ sơ xin Visa, Gmail cũng vài chục tin nhắn. Quá trình chuẩn bị tuy dài và khá phức tạp, nhưng do làm việc với chị Thúy nên rất thoải mái ạ. Đôi lúc tán gẫu một chút cũng rất vui nữa. Nói chung đó là một quãng thời gian đáng quý của em.”

Nguyễn Trần Khánh Long – học sinh Trường THPT Chuyên Đồng Nai với học lực “khủng”: GPA 8.8, IELTS 7.5, SAT 1390. Với Long ngành Marketing mà em quyết định theo học là ngành học mà em cảm thấy thích thú từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ước mơ của Long là sau này em có thể trở thành một chuyên gia Marketing giỏi và thành công trong lĩnh vực của mình. 

Với lực học của Long và sự tận tâm của INDEC đặc biệt là TVV Hoàng Diệu Thúy, Long đã giành được học bổng 36,000 USD cho cả 4 năm từ đại học University of South Florida (USF) – Trường đại học thuộc top 100 đại học tốt nhất ở Mỹ. Tuy USF là một trong số ít trường ở Mỹ yêu cầu rất phức tạp về thủ tục và hồ sơ nhưng cũng không thể làm khó được INDEC. Sau mọi cố gắng nỗ lực của cả hai chị em và đội ngũ hỗ trợ từ INDEC Long đã chinh phục được visa Mỹ rất suôn sẻ.

INDEC luôn tự hào khi những học sinh ở xa cũng đã biết đến, tin tưởng và lựa chọn INDEC để giúp các em hoàn thành ước mơ du học Mỹ. Chúc Long sẽ có một trải nghiệm thật sự tuyệt vời tại bang Florida và chúc em trở thành một chuyên gia Marketing thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status