VISA DU HỌC MỸ TỪ ĐẠI HỌC DANH GIÁ NORTHEASTERN UNIVERSITY

Nguyễn Dương Khánh Hà và TVV Thùy Linh trong ngày nhận visa du học Mỹ

Nguyễn Dương Khánh Hà – cô sinh viên nhỏ nhắn, xinh xắn của trường Đại học Ngoại Thương và gia đình đã tìm hiểu về du học Mỹ giữa một rừng thông tin từ vô vàn các trung tâm khác nhau, cuối cùng như một cái duyên Hà đã lựa chọn INDEC. Vì đã có sự tìm hiểu và lên kế hoạch làm hồ sơ từ trước đó một năm nên quá trình hồ sơ của Hà được chuẩn bị rất kỹ càng, công phu và thuận lợi. 

Những ngày đầu mới đến INDEC, Hà luôn tự ti về điểm số của mình và lo lắng rằng liệu mình có được trường nào nhận hay không. Thấu hiểu tâm lý này của Hà, chị Nguyễn Thùy Linh – vừa là TVV và cũng là “đàn chị đồng môn” với Hà đã động viên bạn rất nhiều, giúp Hà nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để từ đó chọn ra ngôi trường du học phù hợp. Trừ những lúc “lầy lội” deadline hồ sơ hay bài luận của Hà ra thì nhìn chung hai chị em đã kết hợp rất ăn ý. 

Nhận được thư mời của trường Northeastern University – Top 44 trường Đại học danh giá tại Mỹ và đạt visa chỉ trong vòng 5 phút phỏng vấn là những kết quả mỹ mãn cho hành trình đến với nước Mỹ của Hà. 

INDEC xin chúc mừng Khánh Hà đã thành công có trong tay visa Mỹ để đến với ước mơ du học của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status