90 PHÚT TÌM HIỂU VỀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP NGÀNH TESOL TẠI ANH QUỐC CÙNG UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD

Ngành TESOL tuy còn mới mẻ đối với các bạn sinh viên Việt Nam song lại là cánh cửa rộng mở cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Hiểu được giá trị đó, ngày 2/12 vừa qua Du học cùng INDEC phối hợp cùng trường Đại học Huddersfield – TOP 6 tại Anh về ngành Giáo dục (Theo The Guardian University League Table 2020) tổ chức workshop: “Trò chuyện về ngành TESOL cùng University of Huddersfield”

Nếu bạn chưa biết thì TESOL là chứng chỉ giảng dạy dành cho giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp mở ra cơ hội làm việc tại các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều khóa học TESOL, nhưng không nơi đâu có khả năng đào tạo và giảng dạy TESOL uy tín hơn Anh Quốc – quê hương của tiếng Anh.

Để các bạn học sinh có cái nhìn toàn cảnh hơn về ngành TESOL, INDEC đã mời đến: thầy Mr. Wayne – Giảng viên Education School, University of Huddersfield, Mr. Thái Duy – sinh viên khóa MA TESOL năm 2018 – 2019, đạt học bổng 5000 GBP, Ms. Thanh Huyền – sinh viên khóa Top-up 3+1 TESOL.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học TESOL như yêu cầu đầu vào ra sao, triển vọng nghề nghiệp như thế nào, làm sao để giành được học bổng 8000 GBP từ trường đều được thầy Wayne cùng đại diện trường tại Việt Nam cung cấp một cách đầy đủ, dễ hiểu nhất đến với các bạn học sinh. 

Trái lại, hai cựu sinh viên của trường Huddersfield lại đem đến những câu chuyện gần gũi, chia sẻ những trải nghiệm quý báu của mình tại đây, để từ đó đúc kết thành kinh nghiệm giúp các du học sinh tương lai dễ dàng thích ứng với một môi trường giáo dục mới. Chính bởi sự thân thiện đó, các bạn học sinh không ngần ngại đặt ra những câu hỏi thú vị, thể hiện sự hứng thú của mình với triển vọng nghề nghiệp của ngành học mới mẻ này.

Ai nấy cũng hào hứng với phần hỏi nhanh đáp gọn

Khép lại chương trình, ai nấy cũng vui vẻ ra về bởi các bạn đến tham dự đều nhận được những phần quà tặng đến từ INDEC. Món quà đặc biệt nhất là 3 tấm vé xem phim CGV đã tìm được chủ nhân thông qua phần hỏi nhanh đáp gọn để kiểm tra khả năng ghi nhớ thông tin của các bạn học sinh. 

Nhiều món quà ý nghĩa đã được INDEC chuẩn bị để tặng cho các bạn học sinh
Các bạn học sinh cũng không quên nán lại để chụp ảnh kỉ niệm cùng các vị khách mời

INDEC mong rằng thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về ngành học TESOL và phần nào định hướng được tương lai và con đường theo đuổi sự nghiệp giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status