CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ ICEAP TORONTO

1.Học Online

Khi Tỉnh Trưởng Ontario-Ngài Doug Ford ban bố tình trạng khẩn cấp vào ngày 17/03/2020 để hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19, thì trường ICEAP Toronto đã phổ biến và áp dụng ngay việc giảng dạy online cho học sinh từ ngày 18/03/2020, lịch học online tương tự lịch học thường ngày, cụ thể:

Monday- Friday 08:30 – 10:00 Class 1

                           10:00 – 10:15 Break

                           10:15 – 11:55 Class 2

                           11:55 – 12:10 Break 

                           12:10 – 13:40 Class 3

(Học sinh được trường hướng dẫn cài đặt chương trình và nhận được code đăng nhập lớp học hàng ngày, trường sử dụng phần mềm Zoom để dạy online, học sinh có thể tương tác được với thầy cô và các bạn cùng lớp trên màn hình)

2.Bảo Hiểm Y Tế

 • Trường ICEAP Toronto có mua bảo hiểm cho học sinh đang theo học tại ICEAP Toronto, gói bảo hiểm trường đã bao gồm cả việc chẩn đoán và chữa trị trường hợp học sinh không may mắc phải Covid-19.
 • Ngoài ra, Tỉnh bang Ontario cũng ra thông báo toàn bộ cư dân tại Ontario sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí trong việc chẩn đoán và chăm sóc y tế trường hợp mắc phải Covid-19.

https://news.ontario.ca/mohltc/en/2020/03/ontario-expands-coverage-for-care.html

3.Update Mới Của Cục Di Trú

 • Ngày 18/03/2020 chính phủ Canada có lệnh cấm không cho phép sinh viên quốc tế nhập cảnh Canada (ngoại trừ công dân & thường trú nhân Canada).
 • Ngày 20/03/2020 chính phủ Canada nới lỏng chính sách nhập cảnh cho sinh viên quốc tế có Study permit còn hạn trước ngày 18/03/2020.

Lưu ý: Study permit là giấy phép đi học được cấp tại cửa khẩu Canada, nghĩa là những học sinh này đã từng nhập cảnh Canada trước đó và Study permit hiện vẫn còn hạn sử dụng. Trường hợp học sinh đã và đang chỉ có Visa Canada (Visitor & Student ) đều KHÔNG ĐƯỢC nhập cảnh Canada trong thời gian hiện tại đến khi lệnh mới được ban bố.

https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/news/2020/03/canada-provides-update-on-exemptions-to-travel-restrictions-to-protect-canadians-and-support-the-economy.html?fbclid=IwAR3gDas2QYlx_hSMaL66YVy5z9EjM6mlSxPoKxEjw1wCAWucxPW9peN2wuU

4.Phương Án Cho Học Sinh Đã Có Visa Du Học Mà Chưa Nhập Cảnh Canada Được Trong Thời Gian Này

 • Trường hợp học sinh đã có Visa du học mà không được nhập cảnh Canada với lệnh cấm đang ban hành từ 18/03/2020, để tránh lỡ mất kỳ nhập học khoá chính theo dự định, thì có thể đăng ký khoá Anh văn online của ICEAP Toronto.
 • Thời gian học Online được bố trí phù hợp cho học sinh tại Canada & Việt Nam cũng như giáo viên ở Canada online cùng lúc, đảm bảo đầy đủ nội dung học như trên lớp.
 • Học online được xem là biện pháp phòng ngừa dịch bệnh hiện nay, đồng thời cũng giúp học sinh ở Việt Nam tiết kiệm chi phí ăn ở và phụ phí tại Canada khi học online với ICEAP Toronto.
 • Học sinh hoàn thành khoá học online với ICEAP Toronto, sẽ được vào thẳng khoá chính tại 17 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.
 • Học sinh đã có Visa trong tay, có thể đăng ký tham gia kiểm tra xếp lớp với ICEAP Toronto online vào ngày 02/04/2020. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật đến học sinh muốn đăng ký.

5.Phương Pháp Phòng Ngừa Dịch Bệnh Hiệu Quả

 • Rửa tay thường xuyên
 • Tránh tụ tập
 • Giữ khoảng cách ít nhất 2m khi tiếp xúc
 • Hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status