Chuẩn bị trước khi nhập học tại Canada: Thông báo quan trọng từ Langara College

Viện nghiên cứu chính sách công (IRCC) đã cập nhật quy định du lịch. Dựa theo cập nhật mới, học sinh quốc tế có, hoặc được cấp giấy nhập học, có khả năng sang Canada nếu học sinh đang theo học một trong các trường DLI có kế hoạch sẵn sàng cho COVID19 đã được chính phủ phê duyệt. Cao đẳng Langara cũng nằm trong danh sách này.

Chuẩn bị trước khi nhập học tại Canada: Thông báo quan trọng từ Langara College

Xem thêm thông tin cập nhật từ IRCC tại: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/news/2020/10/update-on-travel-restriction-exemptions-for-international-students.html.
Dựa theo cập nhật này, chúng tôi muốn thông báo tới học sinh vài thông tin quan trọng trước khi các bạn lên kế hoạch sang Canada.

Tân sinh viên tháng Một 2021: 

Chỉ nên lên kế hoạch sang Canada sau khi bạn đã đăng ký thành công các lớp học. Việc đăng ký bắt đầu ngày 11 tháng Mười một năm 2020. Nỗ lực bay sang Canada trước tháng Mười hai 2020 có thể bị từ chối nhập cảnh tại biên giới.

Chuẩn bị trước khi nhập học tại Canada: Thông báo quan trọng từ Langara College

Chỉ sinh viên có giấy phép du học (study permit) hợp lệ hoặc thư chấp nhận cho phép du học (study permit approval letter) (thư giới thiệu – letter of introduction) mới đủ điều kiện sang Canada. Học sinh thuộc chương trình định cư thí điểm Đại Tây Dương (AIP) không đủ điều kiện sang Canada.

Sinh viên đang theo học, đã đăng kí lớp:

Nếu bạn đang là sinh viên và đang học tại Cao đẳng Langara với Giấy phép du học, bạn đủ khả năng bay sang Canada. Vui lòng điền Kế hoạch cách ly (Quarantine plan) thông qua đường link dưới email này.

Thư lịch trình (Travel letters)

Thư lịch trình chỉ được cấp cho học sinh đủ điều kiện bay (xem các tiêu chí trên). Thư sẽ thông báo cho Cơ quan dịch vụ biên giới Canada (Canada Border Services Agents) rằng bạn là học sinh của Langara College. Sử hữu bức thư này không đảm bảo bạn vào được Canada. Một sĩ quan biên phòng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về khả năng nhập cảnh Canada của bạn tại cảng nhập cảnh.

Chuẩn bị trước khi nhập học tại Canada: Thông báo quan trọng từ Langara College

Vui lòng tham khảo website IRCC dưới đây:
https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/news/2020/10/update-on-travel-restriction-exemptions-for-international-students.html
Kế hoạch cách ly (Quarantine plan)

Tất cả học sinh đủ điều kiện bay sang Canada được yêu cầu hoàn thành một Kế hoạch Cách ly và phải được Langara chấp thuận trước khi học sinh được cấp Thư lịch trình để nhập cảnh vào Canada.

Vui lòng đọc kĩ bản sơ lược Kế hoạch Cách ly và truy cập vào bản Kế hoạch qua đường link sau: https://langara.ca/international-education/accepted-students/quarantine-plan.html
Hướng dẫn từng bước
Đảm bảo bạn đủ điều kiện sang Canada (tham khảo thông tin bên trên)
Xem lại trang web tổng quan về Kế hoạch cách ly (như đã đề cập ở trên)
Hoàn thành Kế hoạch cách ly tối thiểu hai tuần trước ngày đến Canada dự kiến
Cao đẳng Langara sẽ chấp thuận Kế hoạch cách ly của bạn hoặc yêu cầu thêm thông tin trước khi chấp thuận
Bản PDF Thư lịch trình sẽ được gửi qua email tới bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày chấp thuận Kế hoạch cách ly
Tiếp tục chuẩn bị kế hoạch sang Canada của bạn
Langara College sẽ liên hệ với bạn để đảm bảo sức khỏe của bạn và việc tuân thủ các quy tắc Kiểm dịch cho đến khi Thời gian kiểm dịch của bạn kết thúc
Cảm ơn vì sự ủng hộ không ngừng với Cao đẳng Langara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status