CHẠY NƯỚC RÚT TRONG CUỘC ĐUA SĂN HỌC BỔNG MỸ KÌ 09/2019

Cơ hội cuối cùng cho các chiến binh muốn có một hướng đi riêng đầy bản lĩnh trước sự cạnh tranh khốc liệt của cuộc đua vào các trường đại học trong nước. Kỳ nhập học lớn nhất vào tháng 9 đang tới rất gần, nếu không muốn phải mất thêm 1 năm chuẩn bị lại từ đầu hãy bắt đầu “tăng tốc”.

Cơ hội săn voucher vé máy bay 1000 USD cho những bạn đăng ký sớm nhất.

I. ĐỐI TƯỢNG CỦA CUỘC ĐUA

  • Học sinh THPT đặc biệt là học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp.

II. MỌI THỦ TỤC CHO PHẦN VỀ ĐÍCH ĐANG ĐƯỢC THU NGẮN LẠI

  • Miễn SAT/ACT: SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ
  • Không cần IELTS/TOEFL vì đã có bài thi tiếng Anh nội bộ của trường thay thế.
  • Nhận Thư mời nhập học chỉ sau 48h
  • Phỏng vấn học bổng biết kết quả chỉ sau 24h
  • Nhận I-20 chỉ sau 1 tuần

III. 12 SUẤT HỌC BỔNG CÒN HẠN TỪ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 200 NƯỚC MỸ

Nội dung chính

1. University of the Pacific
Nằm tại thành phố Stockton, bang California – ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, UOP là trường đại học tốt nhất vùng phía Tây và giữ hạng 110 trong TOP các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. UoP còn nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University). UOP cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ Zippia bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California
Học bổng lên tới $80,000/4 năm
2. University of South Carolina
Tọa lạc tại Columbia, thủ phủ bang South Carolina, USC là trường đại học đào tạo ngành International Business số 1 tại Mỹ và nằm trong TOP 50 các trường đai học công lập tốt nhất.
3. Adelphi University
Tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, chỉ cách New York-trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới 45 phút đi xe, đại học Adelphi nằm trong TOP 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Adelphi còn được tạp chí danh giá Money Magazine bình chọn là một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường.
4. Louisiana State University
Tọa lạc tại thủ phủ Baton Rouge của tiểu bang Louisiana, nằm trong TOP 100 các trường đai học công lập tốt nhất tại Mỹ.
5. University of Illinois at Chicago
Nằm ngay trong lòng Chicago, bang Illinois – một trong những thành phố tốt nhất toàn cầu, UIC nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 18 các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới.
6.University of Kansas
Nằm tại thành phố Lawrence, bang Kansas – thành phố cao đẳng tốt thứ 2 tại Mỹ, KU là 1 trong 250 trường đại học tốt nhất thế giới.
7.Auburn University
Đặt tại Auburn, bang Alabama- thành phố nằm trong TOP 10 nơi sinh sống tốt nhất nước Mỹ. AU xếp hạng #115 các trường đại học hàng đầu và TOP 50 các trường đai học công Lập tốt nhất Hoa Kỳ. AU cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ Zippia bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang Alabama. AU còn là một trong TOP 15 trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA.
8. University of Massachusetts Boston
Tọa lạc tại “Thủ đô giáo dục” Boston, bang Massachusetts, Trường đại học UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng (University of Massachusetts). Tại đây, học sinh, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý, đầy đủ trang thiết bị, nơi ở cũng như các dịch vụ tuyệt vời của thành phố Boston.
9. University of Utah
Đại học Utah là một trong những trường đại học tốt nhất ở Mỹ để thành lập các công ty khởi nghiệp dựa trên cơ sở nghiên cứu của sinh viên. Điều này cho thấy những suy nghĩ cải tiến và công nghiệp đã hình thành từ bên trong lớp học, bên trong khuôn của một trường danh tiếng Top 100 thế giới.
10. University of Central Florida
Tọa lạc tại Orlando, bang Florida – nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, UCF là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu. UCF còn là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 90 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu.
11.University of Dayton
Đại học Dayton là trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ khi mà ngay trong khuôn viên trường bạn đã có thể bị choáng ngợp bởi một loạt các trung tâm nghiên cứu tầm cỡ về khoa học kỹ thuật, công nghệ khí hậu hay hàng không máy bay… cũng như xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu
12. American University
Tọa lạc ngay tại thủ đô Washington D.C. của Hoa Kỳ, AU nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu (#78)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status