Săn học bổng độc quyền, sẵn sàng cho kỳ mùa xuân 2022

chọn trường du học mỹ

Kỳ nhập học tháng 01/2022 đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để lao vào trận chiến giành học bổng chưa? 

Bạn muốn săn học bổng nhưng chưa có thông tin và chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vậy hãy để INDEC giúp bạn nhé!

Săn ngay những suất học bổng độc quyền từ Tổ chức giáo dục toàn cầu Navitas x Du học INDEC:

University of Massachusetts Lowell

#100 Engineering Schools – $80,000

Trường UMass Lowell tọa lạc ở ở thành phố Lowell là thành phố lớn thứ 4 của tiểu bang Massachusetts cách Boston 30 phút. Lowell là một trong những thành phố hàng đầu của Massachusetts về công nghệ và là thành phố chuyên về khoa học đời sống, công nghệ nano, năng lượng tái tạo và kỹ thuật công trình môi trường. Chính vì vậy trường UMass Lowell rất mạnh về đào tạo và nghiên cứu các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Kinh tế (chương trình MBA xếp hạng 93 trên toàn nước Mỹ).

University of New Hampshire

#125 National Universities – $40,000

Thành lập vào năm 1866, Đại học New Hampshire (University of New Hampshire) là một trường công lập nằm ở Durham, New Hampshire. Trường cũng có trụ sở tại Manchester, New Hampshire. Đại học New Hampshire tổ chức các chương trình đại học và sau đại học thông qua: cao đẳng kỹ thuật và khoa học, cao đẳng Y tế và dịch vụ nhân sinh, Cao đẳng nghệ thuật tự do, cao đẳng khoa học đời sống và nông nghiệp, trường ứng dụng khoa học Thompson, Trường kinh doanh và kinh tế Whittemore, và trường đào tạo sau đại học.

Virginia Commonwealth University

#162 National Universities – $40,000

Tọa lạc tại Richmond, Virginia, đại học Virginia Commonwealth nằm trong top 100 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo nghệ thuật bậc sau đại học số 1 trong nước thu hút một lượng lớn học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới với số lượng trên 1.400 học viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

University of Idaho

#80 Publics School – $32,000

Đại học Idaho (University of Idaho) được thành lập năm 1889 tại thị trấn Moscow ở địa hạt Latah, Idaho. Trường có gần 12,000 sinh viên theo học. Học viện cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, luật, tiến sỹ. Đại học Idaho chia thành 10 trường cao đẳng: khoa học đời sống & nông nghiệp; mỹ thuật & kiến trúc; kinh doanh & kinh tế; giáo dục; kỹ thuật; nghiên cứu chuyên sâu; luật; văn học, nghệ thuật & khoa học xã hội; tài nguyên thiên nhiên; khoa học.

University of Massachusetts Dartmouth

#130 Engineering Programs – $28,000

Trường Đại học Massachusett Dartmouth là thành viên của hệ thống Đại học danh tiếng University of Massachusetts system – đứng thứ 13 tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Dartmouth thuộc bang Massachusetts, cách 1 giờ đi xe đến thành phố nổi tiếng Boston, cách bãi biển vài phút đi xe, cách các thành phố tàu biển nổi tiếng của Newport, Rhode Island  và Cape Cod khoảng 1 giờ đi xe. Trường được đánh giá cao trong hệ thống các trường đại học phía bắc. 

Florida Atlantic University

#30 Worldwide Hospitality Management – $10,000

Đại học Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1964 bởi tổng thống Lyndon B Johnson, là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ. Trường nằm giữa Palm Beach và Fort Lauderdale, cách Miami gần 1 giờ đồng hồ đi xe. Boca Raton được biết nhiều đến với tên gọi “Boca” và là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast). Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 32 độ C, tháng 1 là 15 độ C.

University of Massachusetts Boston

#150 Business Programs – $5,000 

Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston) thành lập năm 1964,  là trường công lập thứ hai trong hệ thống Đại học Massachusetts. UMass Boston được công nhận là trường công lập có mô hình xuất sắc trên toàn nước Mỹ với khuôn viên cạnh bờ sông, giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố Boston, nằm cạnh thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ.

Đặc quyền tối ưu khi lựa chọn INDEC

  • Miễn SAT/ACT/GMAT/GRE
  • Làm bài test tiếng Anh miễn phí thay thế kết quả IELTS
  • Tỷ lệ cạnh tranh thấp, cơ hội nhận học bổng cao
  • MIỄN PHÍ tư vấn định hướng chọn trường, chọn ngành phù hợp
  • MIỄN PHÍ chuẩn bị hồ sơ du học từ A – Z
  • Luyện phỏng vấn visa 1:1 cùng chuyên viên đầy kinh nghiệm

Việc của bạn là đăng ký, mọi thứ còn lại cứ để INDEC lo!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *